Home / 360Netizenbuzz / Netizen không phục chiến thắng của boygroup trước Lee Hi, Mnet cố tình dàn xếp để gà YG không thể giành cúp?

Netizen không phục chiến thắng của boygroup trước Lee Hi, Mnet cố tình dàn xếp để gà YG không thể giành cúp?

Chiếc cúp đầu tay trong sự nghiệp của ATEEZ đã tạo nên rất nhiều tranh cãi, đặc biệt là khi họ giành chiến thắng với 0 điểm digital.

Trong tâp phát sóng ngày 20 tháng 6 của chương trình âm nhạc “M! Countdown” trên đài Mnet, “NO ONE” của Lee Hi và “Wave” của ATEEZ là hai ứng cứ viên cho vị trí quán quân tuần này. Cuối cùng, với 5.482 điểm, nhóm nhạc tân binh ATEEZ đã giành chiến thắng trước Lee Hi (5.203 điểm), qua đó mang về chiếc cúp show âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm.

ATEEZ ra mắt vào tháng 10 năm 2018 dưới trướng KQ Entertainment, được cộng đồng fan Kpop chú ý với tư cách đàn em của Block B. Sau gần 1 năm ra mắt, ATEEZ đã giành được chiếc cúp đầu tiên đầy ý nghĩa. Chính vì thế, trong khoảnh khắc được xướng tên trên “M! Countdown”, các thành viên đã không thể giấu được sự xúc động của mình. Nhiều thành viên thậm chí còn òa khóc sau khi biết rằng họ đã giành chiến thắng. Trong phần phát biểu nhận cúp, trưởng nhóm Hongjoong chia sẻ: “Được đứng trên sân khấu mỗi ngày đã là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với chúng em rồi, nhưng thật sự rất cảm ơn mọi người vì đã cho chúng em một giải thưởng tuyệt vời như vậy“. 

Người hâm mộ của ATEEZ chắc chắn đã rất vui mừng và xúc động trước chiến thắng đầu tay của nhóm. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng lại không mấy tích cực. Rất nhiều người bắt đầu tự hỏi làm thế nào một nhóm nhạc tân binh vẫn còn vô danh như ATEEZ lại có thể đánh bại nhiều tên tuổi nổi tiếng để giành chiến thắng trên một chương trình âm nhạc lớn như “M! Countdown”, đặc biệt là khi họ thậm chí còn không có điểm digital.

– “Cái quái gì thế này?”

– “Một bài hát bị đá khỏi các bảng xếp hạng nhạc số trong 2 tuần lại có thể giành được hạng 1? Và quan trọng hơn là điểm nhạc số của họ hôm nay là 0 điểm bởi vì ca khúc của họ thậm chí còn không thể xuất hiện trên các bảng xếp hạng digital. Phần lớn khán giả còn chẳng biết nhóm này là ai. Cho dù fan của họ có nghe và bình chọn bao nhiêu lần đi chăng nữa thì chiến thắng này vẫn quá vô lý và không có ý nghĩa gì cả”

– “Cosmic Girls phiên bản nam là đây”

– “0 điểm nhạc số ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lần đầu tiên nghe tới nhóm này đấy”

– “Chuyện gì đang xảy ra vậy? Rốt cuộc thì mấy cậu này là ai????????”

Loading...
XEM THÊM  Danh sách idol tham gia "Idol Star Athletics Championship 2019": Đã có hơn 50 nhóm xác nhận tham gia!

– “Chưa bao giờ nghe đến cái tên ATEEZ luôn”

– “Thật quá vô lý… ㅋㅋ Đây có lẽ là nhóm đầu tiên trong lịch sử giành chiến thắng trên “M! Countdown” với 0 điểm nhạc số đấy ㅋㅋ”

– “Somi, Cosmic Girls hay thậm chí là fromis_9 giành chiến thắng còn có lý hơn, nhưng đằng này lại là ATEEZ, một nhóm nhạc mà phần lớn khán giả chỉ mới nghe thấy lần đầu tiên…”

– “?? Mấy đứa này không cảm thấy xấu hổ khi khóc sao?”

Một bộ phận netizen Hàn thậm chí còn đặt nghi vấn rằng “M! Countdown” đã cố tình trao cúp cho một nhóm tân binh vô danh chỉ vì không muốn “gà” YG (Lee Hi, Somi) giành chiến thắng trên chương trình của họ: “Tôi biết họ không muốn để cho nghệ sĩ YG giành chiến thắng, nhưng chuyện này hơi quá rồi đây…”, “Biết là Mnet không muốn trao cúp cho YG nhưng để ATEEZ thắng thì thật là…”, “Chỉ vì không muốn chiếc cúp của mình đến tay các nghệ sĩ YG nên họ đã trao ngẫu nhiên cho một nhóm nhạc vô danh ư?”, “Cái quái gì đây…? Tôi ghét YG nhưng Lee Hi xứng đáng hơn cái nhóm này rất nhiều ~~~ ATEEZ là ai vậy? Mnet dường như đang push mạnh nhóm này nhưng các chương trình âm nhạc của họ bây giờ quá vô vọng rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ”,….

Trước những phản ứng tiêu cực của cư dân mạng Hàn Quốc, đông đảo người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ ATEEZ. Họ khẳng định rằng mặc dù ATEEZ chưa được nhiều người biết đến tại Hàn Quốc nhưng nhóm vẫn đạt được nhiều thành tích khả quan với tư cách là một tân binh, đồng thời các thành viên cũng đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, các fan giải thích rằng dù ATEEZ phải nhận 0 điểm nhạc số nhưng họ lại đạt thành tích cao hơn ở tất cả các hạng mục còn lại, bao gồm doanh số album, điểm bình chọn của người hâm mộ toàn cầu, điểm mạng xã hội và điểm phát sóng trên Mnet. Điều này xuất phát từ việc ATEEZ có một fandom quốc tế rất hùng hậu dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm.

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi xung quanh chiến thắng đầu tay của ATEEZ trên “M! Countdown”?

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *