Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / ARMY vào tận Instagram của Ariana Grande để yêu cầu cô nàng đính chính thành tích thuộc về BTS

ARMY vào tận Instagram của Ariana Grande để yêu cầu cô nàng đính chính thành tích thuộc về BTS

Chỉ vì một dòng chữ trong bài đăng Instagram, “tiểu diva” Ariana Grande đang hứng phải những ‘nhắc nhở’ từ fan BTS.

Mới đây, cô nàng Ariana Grande vừa khiến fan BTS “đứng ngồi không yên” chỉ vì một bức ảnh. Cụ thể, trong hình ảnh mới nhất được “tiểu diva” đăng trên Instagram, dòng chữ “Album “Thank U, Next” của Ariana Grande chính là album bán chạy nhất năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại” đã khiến cho đông đảo người hâm mộ BTS vào bức ảnh để đính chính.

Trong trường hợp này, các BTS ARMY đã nói đúng, album “Map of The Soul: Persona” mới chính là album bán chạy nhất thế giới trong năm 2019 tính đến hôm nay. Cụ thể theo số liệu cập nhật mới nhất trên phạm vi toàn thế giới, album “Thank U, Next” đã tiêu thụ được 2.411.000 đơn vị trong khi “Map of The Soul: Persona” chạm đến con số 3.679.000, gần gấp ba con số của Ariana Grande, trở thành album bán chạy nhất thế giới trong năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên,cũng khá nhiều người bênh vực và cho rằng, thông điệp xuất hiện trên bức ảnh thực chất đang nói đến thị trường Mỹ mà thôi. Nếu chỉ tính riêng ở thị trường xứ cờ Hoa, thì quả thật, “Thank U, Next” là album bán chạy nhất trong năm 2019 tính đến ngày hôm nay (1,367,000 đơn vị) trong khi “Map of The Soul: Persona” chỉ khiêm tốn ở con số 439.500 đơn vị.

XEM THÊM  Loạt ảnh kỉ niệm 4 năm debut của các thành viên BTS

Đông đảo bình luận của khán giả đã yêu cầu nữ ca sĩ cải chính lại thông tin:

Loading...

Nói gì thì nói, nhưng BTS và Ariana Grande vẫn dành cho nhau tình cảm đầy yêu mến. Jungkook đã đến tham dự Sweetener World Tour, thậm chí vào hậu trường chụp hình với Ariana. Sau đó, nữ ca sĩ “no tears left to cry” còn khoe lên mạng xã hội việc cô sử dụng tấm hình trên làm ảnh nền điện thoại. Thế nên, mọi chuyện chỉ là một chút hiểu lầm và thiếu thông tin từ Ariana thôi.

Cập nhật mới nhất: Ariana Grande “nửa đêm choàng tỉnh” đã vội vã xóa đi bức ảnh trên, điều này chứng tỏ các BTS ARMY đã góp ý đúng rồi nhé!

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *