Home / Tin Kpop / Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới sau khi rời công ty chủ quản của EXID

Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới sau khi rời công ty chủ quản của EXID

Những thông tin mới nhất về cô nàng Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới đang được các fan chia sẻ rất nhiều. 

Vừa qua, các cô nàng EXID đã có màn tái xuất đầy ấn tượng với hit ME&YOU. Ca khúc thể hiện được phong cách mới lạ của nhóm cũng như dòng nhạc thịnh hành, bắt tai cũng chính là điểm sáng của màn comeback này. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không khỏi tiếc nuối vì trước thềm comeback này, thông tin Hani và Jeonghwa của EXID sẽ rời Banana Culture Entertainment vào cuối tháng khi hết hạn hợp đồng.  Và mới đây, những thông tin mới nhất về cô nàng Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới cũng đang rất được fan quan tâm.

Theo đó, báo chí Hàn đưa tin rằng cô nàng Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới và trong quá trình thảo luận hợp đồng. Công ty sắp tới mà Junghwa đang có dự định đầu quân về là J-Wide Company. Đây cũng chính là công ty quản lý của hàng loạt diễn viên nổi tiếng như Lee Sang Yoon, Kim Soyeon, Kim Tae Ri, Baek Jin Hee, Choi Daniel và Kang Yewon.

Loading...

Dựa trên tính chất của công ty mới, người hâm mộ đồn đoán rằng có vẻ như Junghwa sẽ đầu tư nhiều hơn cho con đường nghệ thuật phim ảnh trong thời gian sắp đến. Junghwa từng tham gia 4 bộ web drama nên kinh nghiệm đóng phim của cô nàng không nhiều cũng ít. Tuy thông tin Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới chưa được cả 2 bên xác nhận nhưng người hâm mộ cũng luôn mong đây sẽ là một bến đỗ tốt cho cô nàng.

Hãy cùng ủng hộ Junghwa và nhóm EXID trên hành trình nghệ thuật sắp tới nhé!

XEM THÊM  Solji sẽ cùng EXID comeback và quảng bá tại Hàn sau gần 2 năm vắng bóng

Theo: saostar

About The Last Day

Check Also

K-net hả dạ trước thái độ của Hani (EXID) dành cho Jung Joon Young trên show truyền hình trước đây

Share now~FacebookTwitteremail Các bài đăng liên quan đến hành động của “nữ thần fancam” đã …

Leave a Reply