Home 360Netizenbuzz Netizen nói gì trước hiện tượng fan cuồng liên tục làm phiền idol, điển hình là Chanyeol (EXO) và Jungkook (BTS)

Netizen nói gì trước hiện tượng fan cuồng liên tục làm phiền idol, điển hình là Chanyeol (EXO) và Jungkook (BTS)

by The Last Day

Chanyeol (EXO) và Jungkook (BTS) bị sasaeng fan quấy rối khiến fan vô cùng tức giận. 

Vừa qua, người hâm mộ đã được một phen “đứng ngồi không yên” trước thông tin Chanyeol (EXO) và Jungkook (BTS) bị sasaeng fan quấy rối. Đối với trường hợp chàng rapper của EXO – Chanyeol, anh chàng đã bị 2 fan cuồng Trung Quốc cố gắng xâm nhập vào studio riêng của mình khi đang thực hiện lịch trình nước ngoài. Tuy nhiên, may mắn là trong studio ấy vẫn còn một người phụ nữ nằm trong tổ sáng tác vẫn còn ở lại đã lập tức báo ngay cho anh chàng và Chanyeol khi về cũng đã ngay lập tức làm việc với cảnh sát về vấn đề này. Hiện hai bạn fan cuồng ấy cũng đã bị xử phạt.

Còn đối với em út BTS – anh chàng Jungkook đã bị fan cuồng quấy rối ngay trong lúc giao lưu livestream cùng với người hâm mộ. Jungkook đã nhận được một cuộc điện thoại ngay giữa phần livestream và anh chàng cũng tiết lộ nội dung cuộc gọi ấy. Hóa ra, bạn fan cuồng gọi điện để kiểm tra xem Jungkook có thật sự đang giao lưu cùng các fan hay không. Em út BTS cũng dùng biện pháp mạnh với fan cuồng: “Mình đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ sasaeng fan, và điều mình sẽ làm chính là chặn ngay số điện thoại đó“.

Loading...

Việc Chanyeol (EXO) và Jungkook (BTS) bị sasaeng fan quấy rối đã khiến cư dân mạng vô cùng tức giận. Họ không thể hiểu nổi hành động của fan cuồng và lo lắng cho sự an toàn của thần tượng. Đây không phải là lần đầu tiên những idol bị fan cuồng tấn công như thế. Và đây là một số phản ứng của Knet về chuyện Chanyeol (EXO) và Jungkook (BTS) bị sasaeng fan quấy rối:

Bởi vậy idol không bao giờ dùng một số điện thoại được lâu. Thế là Jungkook lại phải đổi số rồi đó!

-Ủa làm vậy có gì vui? Tránh xa Chanyeol ra nhé sasaeng fan!!

-Sasaeng không hề là fan nha. BTS lẫn Jungkook đều mạnh mẽ, đừng để bị áp lực phân tán nha.

-Chanyeol à, anh vất vả nhiều rồi. Bọn sasaeng đó không đáng để anh quan tâm đâu.

-Jungkook làm thế là đúng rồi. Làm ơn tôn trọng cuộc sống của họ đi!

-Chanyeol chắc hẳn lúc đó đã sốc và giận lắm. Thương anh tôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện Chanyeol (EXO) và Jungkook (BTS) bị sasaeng fan quấy rối này?

Theo: saostar

You may also like

Leave a Comment