Home Sao HànCa sĩ Jun Hoe (iKON) gây xôn xao khi unfollow Yang Hyun Suk và nghệ sỹ của YG trên Instagram

Jun Hoe (iKON) gây xôn xao khi unfollow Yang Hyun Suk và nghệ sỹ của YG trên Instagram

bởi The Last Day
0 bình luận

Netizen cho rằng Jun Hoe muốn ‘cắt đứt mọi quan hệ’ với những người liên quan đến YG.

Mới đây, Jun Hoe (iKON) có động thái gây chú ý trên Instagram. Sau scandal ma túy dẫn đến vụ rời nhóm của cựu leader B.I, Jun Hoe đã hủy theo dõi Yang Hyun Suk, người vừa từ chức chủ tịch YG ngày 14/6 vừa qua. Chưa dừng lại, Jun Hoe còn unfollow thêm 4 thành viên Winner, boygroup cùng công ty.

Hành động này gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop. Netizen Hàn đặt dấu hỏi rằng liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy Jun Hoe muốn “cắt đứt mọi quan hệ” với cựu chủ tịch YG? Ngoài ra, một số fan iKON còn khẳng định đây là phản ứng “thông cảm được” vì các thành viên trong nhóm đều đang cảm thấy bất mãn trước quyết định “đuổi cổ” B.I một cách vội vàng của YG. 

Tuy nhiên, không ít người thắc mắc về việc unfollow 4 thành viên Winner của Jun Hoe. iKON và Winner được biết đến với mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên. Động thái hủy theo dõi Instagram của Jun Hoe khiến fan cho rằng tình anh em giữa iKON – Winner đã rạn nứt. Trên thực tế, nghi án dùng ma túy của B.I gây ảnh hưởng không ít đến hình ảnh “sạch sẽ” của Winner. Báo chí Hàn phanh phui tên tuổi thành viên Winner Lee Seung Hoon, người đã tham gia bao che, dàn xếp cho B.I khi biết về hành vi dùng chất cấm trái phép của leader iKON năm 2016. 

Một số fan lại cho rằng sau scandal chấn động vừa qua, Jun Hoe đang muốn “tĩnh tâm” lại. Anh chàng vẫn follow đầy đủ 6 thành viên iKON (bao gồm B.I) và những bạn bè thân thiết. Đáng chú ý, sau hành động hủy theo dõi cựu chủ tịch YG, Jun Hoe còn thay đổi ảnh đại diện “ẩn ý”. Bức ảnh là cảnh trong phim Shin – Cậu bé bút chì (Crayon Shin-chan). Ở tập phim này, bố mẹ Shin ly hôn, cậu bé và chú chó Shiro bịn rịn chia tay nhau. Shin nói với Shiro: “Dù có đi đâu thì cậu vẫn ở bên tớ nhé!”. Fan xúc động trước ý nghĩa này của bức ảnh, cho rằng Jun Hoe muốn thể hiện tình anh em đoàn kết bất chấp sóng gió của iKON. 

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?