Home / Tin Kpop / Album nhạc game gồm 14 bài hát mới toanh của BTS gây sốt khi vừa ra mắt

Album nhạc game gồm 14 bài hát mới toanh của BTS gây sốt khi vừa ra mắt

Những từ khóa về album ‘BTS World OST’ đang chiếm giữ top trend toàn cầu.

Chiều 28/6, album nhạc game BTS World OST được phát hành. MV ca khúc chủ đề mang tên Heartbeat, thuộc thể loại pop-rock, được sáng tác bởi DJ Swivel cũng ra mắt. Nội dung MV kể câu chuyện tại thế giới khác khi bảy chàng trai BTS có những ước mơ, câu chuyện riêng. Định mệnh đã đưa họ lại gần nhau và trở thành một tập thể không thể tách rời.

MV Heartbeat – BTS

BTS World OST gồm 14 ca khúc bao gồm nhạc nền và các bài hát chính. Dù chỉ là sản phẩm dành cho tựa game trên di động nhưng BTS rất đầu tư qua sự hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế như Zara Larsson, Charli XCX… 

Vừa ra mắt, album này tạo nên “cơn sốt”. Hai từ khóa #HeartbeatOutNow và #BTSWORLD_OST chiếm giữ vị trí thứ nhất và thứ hai của top trend Twitter toàn cầu. MV Heartbeat nhận gần 300.000 views và 40.000 lượt bình luận sau 3 giờ ra mắt. Đồng thời, ca khúc Hearbeat cũng nhanh chóng giữ thứ hạng cao trên BXH iTunes Songs của nhiều nước trên thế giới.

Loading...

Vào 26/6, game BTS World được kênh Netmarble phát hành, nhanh chóng giữ vị trí thứ nhất tại App Store 33 nước trên toàn thế giới. Game này cũng đạt 1 triệu lượt tải về từ các thiết bị Android trên toàn cầu. Mặc dù là game ảo nhưng những hình ảnh trong game được BTS quay trực tiếp nên rất gần gũi với người chơi. Nhiều người bày tỏ sự nể phục dành cho Big Hit khi công ty luôn tạo nên nội dung để Army gắn kết với BTS và duy trì sức hot của nhóm trong thời gian đi lưu diễn.

XEM THÊM  Há hốc mồm khi khán giả Mỹ thực hiện fanchant cổ vũ BTS chuẩn như ARMY Hàn

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *