Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / BTS vượt qua loạt sao thế giới để dẫn đầu danh sách nghệ sỹ có doanh thu đi tour cao nhất tháng 5/2019

BTS vượt qua loạt sao thế giới để dẫn đầu danh sách nghệ sỹ có doanh thu đi tour cao nhất tháng 5/2019

Tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” của BTS sở hữu doanh thu cao ngất ngưởng và xếp trên hàng loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc quốc tế.

Các chàng trai nhà BigHit vừa lập thêm một chiến công mới, tour diễn của họ chính thức “chễm chệ” tại vị trí số 1 thuộc danh sách 30 tour diễn có doanh thu cao nhất trên toàn cầu (số liệu được tính trong tháng 5). Cụ thể, số tiền thu được từ các buổi biểu diễn của BTS lên đến gần 51.7 triệu đô cùng 384.498 vé bán ra. Đây được xem là doanh thu cao nhất của một tour diễn tính từ đầu năm 2019 cho đến nay.

Trước đó, tại hai đêm concert thuộc khuôn khổ sân vận động Rose Bowl – sân vận động lớn nhất nhì nước Mỹ, BTS đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé cao nhất với 113.040 vé bán ra, qua đó thu về hơn 16.6 triệu đô cho tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself”. Với thành tích đáng nể này, BTS đã xuất sắc vượt qua hai tên tuổi: Taylor Swift và ban nhạc huyền thoại U2. Từ đây, góp phần giúp các chàng trai nhà BigHit ghi thêm một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Loading...

Ngoài ra, BTS không phải là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất, BLACKPINK cũng “đặt chân” tại hạng 29 với số tiền thu được là 3.6 triệu đô la. Đặc biệt, sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại Spice Girls nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Chỉ chưa đầy 3 đêm diễn, các cô nàng đã thu về 23.6 triệu đô la cùng 224.739 vé bán ra.

Không thể thiếu vắng tại danh sách này chính là Ariana Grande, giọng ca “thank u,next” đạt vị trí thứ 5 cùng tour diễn đình đám mang tên “Sweetener World Tour”. Tuy nhiên, thông tin về việc tiểu diva có thể sẽ không tổ chức tour diễn ở nhiều nước bên ngoài Hoa Kỳ đang khiến nhiều người hâm mộ đôi chút chạnh lòng. Nguyên nhân xuất phát từ lý do nhằm đảm bảo tốt nhất về mặt sức khỏe cho Ariana Grande.

XEM THÊM  BTS gây mê người hâm mộ với video nhảy cho Spring Day

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *