Home / Tin Kpop / CIX – Boygroup của Bae Jinyoung ấn định ngày debut sau khi loại 1 thành viên vì bê bối học đường

CIX – Boygroup của Bae Jinyoung ấn định ngày debut sau khi loại 1 thành viên vì bê bối học đường

CIX vừa được công ty giới thiệu về một số thông tin ban đầu của sản phẩm âm nhạc sắp phát hành trong thời gian tới.

CIX đến từ C9 Entertainment là một trong những tân binh 2019 tiềm năng sau TXT, AB6IX. Nhóm chốt đội hình gồm 5 mẩu: Cựu thành viên Wanna One (Jinyoung) và 4 người khác là BX, Seunghun, Yonghee và Hyunsuk. Sehoon rớt khỏi đội hình vào phút chót vì bị nghi dính bê bối khi còn là học sinh.

Ngày 27/6, CIX xác nhận ra mắt vào 23/7 tới với mini album đầu tay. Nhóm đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo khi “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình bằng cách giới thiệu cho người hâm một teaser, trong đó có thể thấy những cái tên góp phần làm nên màn debut này.

Loading...

Phần sản xuất âm nhạc do MZMC – đội ngũ từng sáng tác các bài hát cho nhiều nghệ sĩ của SM như EXO (“Ko Ko Bop”, “Love Shot”, “Tempo”), NCT 127 (“Cherry Bomb”) – đảm nhiệm. Đối với mặt vũ đạo, Choi Youngjun – biên đạo cho AB6IX (“BREATHE”), TWICE (“KNOCK KNOCK”) – chịu trách nhiệm.

Ở mảng hình ảnh, Lee Soojin sẽ chụp hình cho album mới của CIX. Người này là nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho thành viên Jinyoung ở các tạp chí gần đây. Đạo diễn MV debut của nhóm là Etui, người gần đây đã trực tiếp chỉ đạo cho MV “Follow” của Yunho (DBSK) và “Regular” (NCT 127).

Ngoài ra, C9 Entertaiment còn đưa ra thông báo mới về showcase debut của CIX diễn ra ngày 24/7. Theo đó, sự kiện có tên “Hello Stranger” bắt đầu từ 20 giờ (giờ địa phương) tại nhà thi đấu bóng ném Olympic Park SK với giá vé cho tất cả các chỗ ngồi là khoảng 450 nghìn đồng.

XEM THÊM  6 idol được HLV vocal của "Produce X 101" đánh giá cao về khả năng thanh nhạc

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *