Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / EXO được mời đến dự bữa tối cùng Tổng thống Hàn và Tổng thống Mỹ Donald Trump

EXO được mời đến dự bữa tối cùng Tổng thống Hàn và Tổng thống Mỹ Donald Trump

Boygroup nhà SM đã được ái nữ của Tổng thống Mỹ là Ivanka Trump mời đến bữa tiệc long trọng này. 

EXO – Boygroup hàng đầu KPOP nổi tiếng với danh hiệu “sự lựa chọn quốc dân” khi luôn có mặt trong các sự kiện chính trị hoặc những dịp quan trọng, mang tính chất thể hiện bộ mặt của đất nước. Cuối năm 2018, nhóm nhạc này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bạn bè quốc tế khi có màn trình diễn đầy sức hút tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang 2018. 

Hôm nay (29/6), EXO tiếp tục góp mặt trong một sự kiện quan trọng tại Nhà Xanh. Các thành viên  đã xuất hiện tại cơ quan đầu não của Hàn Quốc để tham dự bữa tiệc cocktail cùng 2 vị Tổng thống là ông Moon Jaein và ông Donald Trump. Đây là hoạt động chào mừng người đàn ông quyền lực nhất hành tinh từ phía Hàn Quốc và EXO là nghệ sĩ duy nhất được mời. Các chàng trai nhà SM đã có dịp chào hỏi, bắt tay và tặng album có chữ ký cho vị chính trị gia nổi tiếng. Vinh dự này không phải nhóm nhạc thần tượng nào cũng dễ dàng có được. 

Loading...

Người ngỏ lời mời EXO tới sự kiện này là Ivanka Trump, con gái ruột của ông Trump. Trước đây, cô từng gặp boygroup này tại Lễ bế mạc Thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018 và có nhiều ấn tượng tốt về nhóm. Theo như chia sẻ của Ivanka, cả gia đình nhà Trump đều là các EXO-L chính hiệu. Có thể đây là lý do mà cô muốn tái ngộ boygroup này trong chuyến công du tại Hàn. 

XEM THÊM  100 chuyên gia bỏ phiếu về vị thế của các nghệ sỹ và công ty giải trí: YG 'lọt thỏm' so với các đối thủ

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *