Home / Tin Kpop / Sulli phát hành MV solo mang tên ‘Goblin’

Sulli phát hành MV solo mang tên ‘Goblin’

Mặc dù SM đã dành cho Sulli một ca khúc nhẹ nhàng nhất có thể nhưng dường như chất giọng của cô nàng vẫn chưa đáp ứng được mong đợi từ khán giả. 

Hôm nay (29/6)Sulli đã chính thức ra mắt solo với single “Goblin gồm ca khúc chủ đề cùng tên và 2 ca khúc khác gồm “On The Moon” và “Dorothy”. Mặc dù đã không còn quảng bá với tư cách là thành viên f(x) nhưng cô nngf vẫn rất nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và vai trò đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Phải mất đến 4 năm rời nhóm, Sulli mới quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc chính thức. 

Về “Goblin”, đây là một bản organic pop kết hợp với giai điệu glockenspiel dễ nghe. Lyric xoay quanhvề việc Sulli suy nghĩ như thế nào về cách mà người khác đánh giá mình. MV hấp dẫn với các sắc màu sáng tối đối lập, kể về câu chuyện của một người mắc chứng rối loạn phân li với 3 tính cách khác nhau. Về cả bối cảnh lẫn tông màu đều hợp lý, nhan sắc của Sulli thì khỏi bàn. Nữ thần tượng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, điều các fan trông đợi nhất là giọng hát thì cô nàng chưa thể đáp ứng được. 

Loading...

Mặc dù đây là một ca khúc nhẹ nhàng, dễ hát nhưng Sulli vẫn chưa làm hài lòng người nghe. Chất giọng của cô nàng còn thiếu cảm xúc, chưa mượt mà và thiếu điểm nhấn. 

XEM THÊM  Fan SM tiếp tục nhận tin vui khi Lay (EXO) và NCT 127 sẽ cùng góp giọng với Justin Bieber!!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *