Home Thần tượng KpopSao Kpop Có thể bạn không tin, nhưng 1 nghệ sỹ Hàn vừa có 1 buổi concert kéo dài 10 tiếng với cả trăm bài hát

Có thể bạn không tin, nhưng 1 nghệ sỹ Hàn vừa có 1 buổi concert kéo dài 10 tiếng với cả trăm bài hát

by The Last Day

Một nam ca sỹ vừa khiến Kpop fan hết hồn với độ dài đêm diễn cùng lượng bài hát mà anh thể hiện trong concert riêng của mình.

Mới đây, ca sỹ/nhạc sỹ Lee Seung Hwan đã tự ghi tên mình vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc khi tổ chức buổi concert dài 9 tiếng 30 phút với 93 ca khúc được biểu diễn. Được biết, đêm diễn mang tên “LAST PPADAY” của nam ca sỹ gạo cội được tổ chức tại trường Đại học Hàn Quốc với sự tham gia của 3000 người hâm mộ, kéo dài từ 4h chiều ngày thứ 7 tới 4h sáng ngày hôm sau.

Với 9 tiếng 30 phút, nam ca sỹ 53 tuổi đã trở thành nghệ sỹ có đêm diễn dài nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc, anh đồng thời cũng phá kỉ lục trước đây của mình là 8 tiếng 27 phút cho một đêm concert vào năm 2016. Bên cạnh đó, điều khiến Kpop fan ngạc nhiên hơn nữa là trong tổng thời gian đó, Lee Seung Hwan chỉ nghỉ giải lao đúng 2 lần, concert của anh thậm chí còn không có bất kì một ca sỹ khách mời nào. Nhờ đó, nam ca sỹ còn có biệt danh là “Ông hoàng của các đêm diễn”. Đến nay, anh đã tổ chức hơn 1000 đêm concert trong sự nghiệp của mình.

Loading...

Thông thường, concert của các idolgroup hiện nay chỉ kéo dài trong khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ với các màn trình diễn chung lẫn riêng của các thành viên. Vì thế, khi nghe chuỗi thành tích không tưởng của nam ca sỹ thuộc hàng U50, các khán giả trẻ không khỏi trầm trồ, ai nấy đều gật gù đồng ý rằng: Đây chính là tấm gương chói sáng do dàn idolgroup thế hệ mới ngày nay vì sự cống hiến không ngừng nghỉ và tinh thần “đã làm concert thì phải làm cho tới”!

Vào tháng 10 tới đây, anh sẽ phát hành album phòng thu thứ 12 kỉ niệm 30 năm hoạt động trong nghề.

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment