Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Hành động ghê tởm của fan nam tại concert của MOMOLAND, nói bậy thậm chí là… thủ dâm

Hành động ghê tởm của fan nam tại concert của MOMOLAND, nói bậy thậm chí là… thủ dâm

Trong concert của nhóm nữ Kpop ở Mexico, một số fanboy có hành vi phản cảm như la hét, uống bia, chửi tục, thậm chí thủ dâm.

Momoland tổ chức concert ở Mexico vào 1/7. Sau chương trình, nhiều fan lên Twitter tố cáo một số fanboy đã hét lên những câu phân biệt giới tính, chửi tục với các thành viên. Thậm chí có người còn nghe thấy những bình luận thô tục về vùng kín của các cô gái Momoland. Một số người khác thì uống bia, vứt rác xuống sàn.

Loading...

Đặc biệt, có một khán giả nam quá khích còn thủ dâm ngay tại hội trường concert. Người này sau đó đã bị nhân viên an ninh tóm cổ, áp giải ra khỏi địa điểm tổ chức sự kiện và giao cho cảnh sát. Ban tổ chức cũng lên tiếng xin lỗi về sự việc. Các fan đang bày tỏ sự phẫn nộ bằng cách trend hashtag #MERRIESAGAINSTMEN trên Twitter và chỉ trích hành vi thô lỗ, quấy rối tình dục của một bộ phận fan nam nhắm vào các nữ thần tượng. 

Momoland là nhóm nhạc nổi tiếng nhiều fan nam. Nhóm nhiều lần phải mặc trang phục quá ngắn, không có quần bảo vệ khi biểu diễn. Người hâm mộ yêu cầu stylist phải đổi kiểu đồ diễn, không quá hở hang để tránh những hành vi quấy rối tình dục của khán giả quá khích.

Theo: ione.vnexpress

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu idolgroup tháng 4/2019: ITZY sau 1 tháng tụt... 28 hạng

About The Last Day

Check Also

SBS đã mời được dàn line-up siêu khủng cho một sự kiện âm nhạc hoành tráng vào tháng 4!

Share now~FacebookTwitteremail SBS sẽ tổ chức ‘Inkigayo Super Concert’ vào ngày 28/4 năm nay.  Ngoài …

Leave a Reply