Home Tin MớiNetizen Buzz K-net dậy sóng trước sự việc 1 nam phóng viên chen lấn tiếp cận Taeyeon (SNSD), thô bạo lôi kéo nữ quản lý của cô

K-net dậy sóng trước sự việc 1 nam phóng viên chen lấn tiếp cận Taeyeon (SNSD), thô bạo lôi kéo nữ quản lý của cô

bởi The Last Day
0 bình luận

Đoạn clip đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen Hàn Quốc. 

Cách đây ít giờ, netizen Hàn Quốc đang rất xôn xao về một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc của Taeyeon đang di chuyển cùng với ê kíp của mình tại sân bay. Tuy nhiên, điều khiến cho cư dân mạng bàn tán ở đây chính là việc nữ quản lý của Taeyeon bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt liên tục lôi kéo, giật ngược ra sau với một thái độ hết sức thô lỗ và dữ tợn.

Clip: Người đàn ông lạ mặt ra sức tiếp cận Taeyeon, liên tục có hành động bạo lực với quản lý của nữ ca sĩ.

Cụ thể, khi ê kíp của Taeyeon đang ra sức che chắn cho nữ ca sĩ để có thể di chuyển tới máy bay một cách an toàn nhất thì bất ngờ từ phía sau xuất hiện một người đàn ông to lớn với vẻ mặt rất hung tợn. Ông ta liên tục chen lấn và ra sức tiếp cận nữ ca sĩ, trước tình hình này quản lý của Taeyeon đã trực tiếp đứng ra hỗ trợ cho ê kíp. Có thể vì sự ngăn cản của quản lý Taeyeon mà người đàn ông này đã vô cùng tức giận, ông ta liên tục nhảy xổ về phía trước và cố gắng đẩy nữ quản lý ra ngoài, rất may sau đó bộ phận an ninh đã có mặt kịp thời và giúp cho nữ quản lý tránh xa được người đàn ông đó.

Cư dân mạng Hàn Quốc đã vô cùng tức giận và phẫn nộ trước những hành động thô lỗ của người đàn ông này, đa phần đều cho rằng ông ta muốn tiếp cận Taeyeon với mục đích không tốt và hành động bảo vệ nữ ca sĩ của người quản lý thật sự rất đáng khen:

– “Ôi không thể tin được, sao ông ta lại thô lỗ như vậy?”.

– ” Nhìn ông ta thật đáng sợ, như thể sắp ăn tươi nuốt sống mọi người vậy”.

– “Người quản lý đã làm rất tốt, hy vọng cô ấy sẽ ổn”.

– “Tôi đang xem cái gì thế này? Một người đàn ông lại hành xử thô lỗ với phụ nữ thế à?”.

– “Mong là người quản lý sẽ không bị sốc”.

Việc những thần tượng Kpop bị quấy rối tại sân bay từ lâu đã không còn là chuyện lạ, tuy nhiên với những hành động quá khích và mạnh bạo như người đàn ông này thật sự là một nỗi ám ảnh mà không có bất kỳ ca sĩ nào muốn gặp phải. Hy vọng sau câu chuyện này, Taeyeon cũng như nữ quản lý của mình không bị ảnh hưởng tâm lý cũng như mong rằng bộ phận an ninh tại các sân bay sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn những người có động thái không bình thường và gây ảnh hưởng tới người khác.

Hy vọng Taeyeon và người quản lý của mình sẽ không bị ảnh hưởng tâm lý sau chuyện này.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận