Home / Góc vui thần tượng / K-net không nhịn được cười trước khoảnh khắc Chungha ‘giật bắn mình’ khi nhận cúp tại Music Bank

K-net không nhịn được cười trước khoảnh khắc Chungha ‘giật bắn mình’ khi nhận cúp tại Music Bank

Cư dân mạng phải lòng một khoảnh khắc vô cùng dễ thương.

Hôm 5 tháng 7, Kim Chungha đã nhận được cúp trên “Music Bank”, giành lấy một chiến thắng khác cho ca khúc chủ đề mới phát hành “Snapping”. 

Như thể Chungha không một chút mong đợi vào chiến thắng, phản ứng vô giá của cô nàng với biểu cảm hoàn toàn ngạc nhiên đã khiến cư dân mạng phát sốt. Sau khi trố mắt trước thông báo, Chungha còn giật mình nhảy cẫng lên vì âm thanh chúc mừng nơi hiện trường.

Loading...

Khoảnh khắc ‘giật bắn mình’ của Chungha

Biểu cảm của thành viên I.O.I nhanh chóng trở thành đề tài hot trên các diễn đàn, nơi cô nhận được vô vàn bình luận tích cực: “Sooooooooo cuteeeeee”, “Phản ứng của Chungha giống như một con mèo bất thình lình nhìn thấy một quả dưa chuột”, “Có vẻ như những người xung quanh cũng bị sốc luôn đó haha”, “Chungha trông giống Elsa ghê T___T rất xinh đẹp”, “Tất cả mọi người đều nhảy luôn”​, “Yêu cậu, Chungha”, “Coi hình mà bất giác cười theo luôn”, “Hài quá”…

Hiện tại, Chungha vừa quảng bá cho “Snapping”, vừa tiến hành cách hoạt động chuẩn bị tái xuất với I.O.I vào tháng 10.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  MXH Hàn Quốc dậy sóng bởi những cảm xúc của các nghệ sĩ sau chiến thắng của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018!

About The Last Day

Check Also

Cần bao nhiêu tiền để mời các idol K-pop về biểu diễn?

Share now~ Facebook Twitter email Theo thông tin ghi nhận, hiện tại chi phí mời …

Leave a Reply