Home / Tin Kpop / Đích thân Amber (f(x)) xác nhận 3 thành viên f(x) sẽ hội ngộ tại concert của SM, liệu fan có thể trông đợi vào 1 đợt comeback?

Đích thân Amber (f(x)) xác nhận 3 thành viên f(x) sẽ hội ngộ tại concert của SM, liệu fan có thể trông đợi vào 1 đợt comeback?

Fan vừa mừng vừa vui khi f(x) sắp sửa tái ngộ sau 3 năm nhưng lại vắng bóng đi một thành viên.

Thời gian gần đây, người hâm mộ Kpop đang rất phấn khích trước thông tin chưa chính thức về việc f(x) sắp sửa tái xuất cùng nhau và comeback kỉ niệm 10 năm hoạt động. Và theo xác thực từ chính chủ – Amber – trên một show truyền hình, f(x) sẽ có sân khấu tái xuất đầu tiên sau 3 năm trong SMTOWN Live 2019 tại Tokyo, diễn ra vào đầu tháng 8 tới. Tuy nhiên, lần tái hợp này lại chỉ có 3 thành viên: Amber, Luna, Krystal và thiếu đi mảnh ghép thứ tư Victoria vì vướng phải lịch trình cá nhân. 

Loading...

Đây dường như là một bước tiền đề để fan hy vọng một màn comeback của f(x) nhằm kỉ niệm 10 năm nhóm ra mắt người hâm mộ. Trước đó, vào ngày 26/5, tại concert solo “The fragrance of Luna” của Luna, 2 thành viên Amber và Krystal cũng đã bất ngờ xuất hiện khiến chính chủ cùng người hâm mộ có mặt tại đó vô cùng bất ngờ. 3 cô gái cũng đã cùng biểu diễn ca khúc “All Mine” để dành tặng người hâm mộ.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Những rapper có khả năng thanh nhạc không thua kém bất cứ vocal nào trong nhóm

About The Last Day

Check Also

Top 10 ca khúc xuất sắc nhất dự án SM STATION, EXO chiếm 1 nửa BXH nhưng không giành được hạng 1

Share now~FacebookTwitteremail Đây chính là 10 ca khúc có thành tích xuất sắc nhất trong …

Leave a Reply