Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Một công ty bị tố thu tiền fan quyên góp cho idol comeback nhưng không có động tĩnh thực hiện lời hứa

Một công ty bị tố thu tiền fan quyên góp cho idol comeback nhưng không có động tĩnh thực hiện lời hứa

Khi số tiền quyên góp đã vượt gần 600%, công ty bỗng yên ắng lạ thường khi fan nhắc tới việc cho SONAMOO comeback. 

SONAMOO là nhóm nhạc nữ có 5 năm tuổi nghề, hoạt động dưới trướng TS Entertainment. Tuy đã nỗ lực quảng bá trong suốt thời gian qua nhưng sự nghiệp hiện giờ của 7 cô gái vẫn rất bấp bênh so với những girlgroup debut cùng thời điểm. Thậm chí, nếu so sánh với các hậu bối như MOMOLAND, BLACKPINK, TWICE,v.v. thì SONAMOO vẫn lép vế hơn. Lý giải cho khó khăn hiện tại của girlgroup này, fan KPOP cho rằng nguyên nhân chính là cách quản lý thiếu chuyên nghiệp của công ty TS Entertainment. 

Năm ngoái, TS Entertainment đã huy động các fan quyên góp cho đợt comeback của SONAMOO với album “Happybox Part 2” trên trang Makestar. Ban đầu, số tiền công ty yêu cầu là hơn 9,181 USD. Theo như hứa hẹn, nếu số tiền quyên góp đạt mức yêu cầu, girlgroup này sẽ phát hành album mới vào tháng 3/2019. Vì muốn thần tượng được sớm comeback, các fan đã cố hết sức để hùn tiền cho TS. 

Đến nay, fan đã đóng góp tổng cộng 54.361 USD, đạt 592% so với mức ban đầu nhưng SONAMOO vẫn chưa được trở lại. Các thành viên đã đứng ra xin lỗi người hâm mộ và đảm bảo album sẽ phát hành vào tháng 4/2019. Tuy nhiên, hiện giờ là tháng 7/2019 nhưng mong ước đó vẫn chưa thành hiện thực. Thay vào đó, boygroup cùng công ty là TRCNG được comeback trước. 

XEM THÊM  CEO công ty chủ quản của B.A.P, Sonamoo vừa qua đời
Loading...

Trước thái độ dửng dưng của công ty quản lý, người hâm mộ rất bức xúc và yêu cầu TS hoàn trả lại số tiền mà fan đã đóng góp. Lý do bởi fandom không thể chấp nhận được sự vô trách nhiệm và hành vi thất hứa của công ty. 

Phía TS Entertainment vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. 

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *