Home / Phỏng vấn sao Hàn / Bị phóng viên hỏi về ‘đối thủ’ BTS trong showcase debut solo, đây là câu trả lời của Baekhyun (EXO)

Bị phóng viên hỏi về ‘đối thủ’ BTS trong showcase debut solo, đây là câu trả lời của Baekhyun (EXO)

Baekhyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về thành công của BTS – nhóm nhạc được cho là “kì phùng địch thủ” của EXO trong showcase ra mắt solo album đầu tay.

Ngày 10/7, Baekhyun chính thức phát hành solo album đầu tay “City Lights” và ca khúc chủ đề mang tên “UN Village”. Trước khi MV ra mắt, anh đã đã tổ chức showcase giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, qua đó trả lời câu hỏi của các phóng viên và thậm chí không ngần ngại đề cập đến BTS – nhóm nhạc luôn được coi là đối thủ “không đội trời chung” của EXO

Cụ thể, Baekhyun đã không ngại ngần dành những “lời có cánh” cho BTS và các thành tựu của 7 chàng trai đến từ Big Hit Entertainment. Giọng ca chính của EXO cho biết: “Họ (BTS) đã làm việc vô cùng chăm chỉ và tôi nghĩ họ thật đáng kinh ngạc. Có những khía cạnh tôi có thể học hỏi từ bản thân họ cũng như những thành tích của họ. Đương nhiên tôi sẽ dành cho họ một tràng pháo tay rồi”.

Chia sẻ của Baekhyun khiến anh nhận được nhiều lời khen vì sự thông minh, tinh tế. Bởi dù EXO và BTS luôn bị coi là “kì phùng địch thủ” và thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh về tài năng, thành tích,… nhưng thành viên 2 nhóm đều dành cho nhau sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Nhiều fan còn cho rằng với phát ngôn của Baekhyun, từ nay chuỗi “fanwar” không hồi kết giữa fan EXO và BTS có thể lùi vào dĩ vãng vì sau tất cả họ đều là những đồng nghiệp tốt của nhau.

XEM THÊM  Sau Jungkook, đến lượt V chứng tỏ độ chiều fan khi bảo với fan nữ rằng cô có thể xem anh là bạn trai
Loading...

Ngoài ra, trong showcase Baekhyun còn tiết lộ suy nghĩ về album solo đầu tiên trong sự nghiệp: “Tôi đã nhiều lần quảng bá với EXO và EXO-CBX nhưng tôi cảm thấy hơi áp lực khi ra mắt solo vì phải làm việc độc lập mà không có các thành viên để dựa vào. Hôm nay là ngày debut của tôi, tôi thấy rất hào hứng và đang cực kì trông đợi nó”. 

Được biết “UN Village” – bài hát chủ đề trong album mới của Baekhyun là 1 bản tình ca thuộc thể loại R&B, có thể khoe trọn giọng hát nhẹ nhàng của nam ca sĩ. Album solo đầu tay của anh đã phá vỡ kỉ lục pre-order của nghệ sĩ solo và hứa hẹn sẽ còn làm nên nhiều thành tích đáng gờm ở mảng nhạc số. 

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *