Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / BTS lọt danh sách 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới

BTS lọt danh sách 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới

BTS đã xuất sắc trở thành nghệ sĩ Kpop có thu nhập cao nhất thế giới và là đại diện Hàn Quốc duy nhất có mặt trong danh sách Celebrity 100 của Forbes năm 2019.

Ngày 10/7, tạp chí Forbes danh tiếng của Mỹ đã công bố BXH Celebrity 100 – danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2019. BTS đã xuất sắc “hạ cánh” ở vị trí thứ 43, trở thành nghệ sĩ Kpop có thu nhập cao nhất thế giới và là đại diện Hàn Quốc duy nhất có trong danh sách.

Theo Forbes, nhóm nhạc 7 người của Big Hit Entertainment đã thu về 57 triệu USD (khoảng 1 nghìn tỉ 324 triệu VNĐ) trước thuế, tính trong khoảng thời gian từ 1/6/2018 đến 1/6/2019. Phần lớn thu nhập của nhóm đến từ world tour “Love Yourself” và chuỗi concert mở rộng “Love Yourself: Speak Yourself” bắt đầu từ tháng 5 năm nay. 6 buổi diễn đầu tiên của BTS tại các sân vận động Soldier Field, MetLife Stadium và Rose Bowl trong khuôn khổ tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” đã đem lại 44 triệu USD và bán được gần 300 nghìn vé. Tính trung bình mỗi đêm concert BTS thu về 7 triệu USD!

Loading...

Ngoài chuỗi world tour, thu nhập của BTS còn đến từ 2 bộ phim, doanh số album và các hợp đồng quảng cáo. 5 vị trí đầu trong danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất lần lượt thuộc về Taylor Swift, Kylie Jenner, Kanye West, Lionel Messi và Ed Sheeran.

XEM THÊM  Cùng xem list nhạc của BTS Jungkook

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *