Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Cha của Kim Samuel bị sát hại qua đời tại Mexico!

Cha của Kim Samuel bị sát hại qua đời tại Mexico!

Doanh nhân Jose Arredondo bị bắn chết tại Mexico bởi một nhóm người lạ mặt.

Ông Jose Arredondo, 58 tuổi – cha của nam idol Kim Samuel – được tìm thấy đã qua đời tại khu nghỉ mát cá nhân ở Cabo San Lucas, Baja California, Mexico vào ngày 15/7. Theo thông tin ban đầu, ông bị bắn chết bởi một nhóm người lạ mặt, đột nhập vào nhà.

Cái chết của Jose Arredondo đang gây sốc cho những người thân, cũng như người dân trong khu vực thành phố Bakersfield – nơi gia đình ông sinh sống. Cảnh sát đang điều tra về vụ việc.

Jose Arredondo là người Mexico vượt biên bất hợp pháp đến Mỹ vào năm 1971, khi mới 11 tuổi. Sau đó, Jose Arredondo thành lập Family Motors Auto Group – một trong những đại lý xe hơi nổi tiếng tại Mỹ vào thập niên 1990. 

Loading...

Có thông tin cho rằng, đại lý xe hơi của ông Aredondo là vỏ bọc cho băng nhóm tội phạm ma túy, từng bị bắt ở Miami và Las Vegas. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương chia sẻ, họ nhận được thông tin về các hoạt động đáng ngờ tại cơ sở của ông Aredondo nhưng không điều tra được gì.

Ông Jose Arredondo lấy vợ người Hàn Quốc và sinh ra Kim Samuel. Tên đầy đủ của nam idol này là Samuel Kim Arredondo. Kim Samuel là một trong những gương mặt nổi bật của show “Produce 101” mùa 2.

XEM THÊM  EXID gia nhập dàn sao đổ bộ Việt Nam vào tháng 7! Cập nhật ngay lịch đón các thần tượng Kpop vào tháng sau nào

Samuel đang ở Mỹ cùng gia đình sau vụ kiện tranh chấp hợp đồng với Brave Entertainment.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *