Home / Tin Kpop / EXO-SC quẩy tưng bừng trong MV debut chính thức

EXO-SC quẩy tưng bừng trong MV debut chính thức

EXO-SC chính thức tung MV “What A Life” – 1 trong 3 ca khúc chủ đề cho màn debut.

Đúng 0 giờ ngày 22/7 (giờ địa phương), sub-unit mới nhà EXOEXO-SC đã chính thức tung MV cho ca khúc chủ đề “What a Life” nằm trong mini album debut cùng tên. Đây là MV thứ 2 trong đợt quảng bá “What a Life” khi trước đó, MV “Just us 2” đã được phát hành một cách đầy bất ngờ vào ngày 20/7. 

“What a Life” là một ca khúc sở hữu giai điệu đầy sự tươi trẻ và đậm không khí mùa hè. Ca khúc nói về một cuộc sống tràn đầy vô tư, phóng khoáng và sự tận hưởng của những người trẻ. Bộ đôi đã khoe trọn chất giọng rap trầm đầy cá tính và hoàn toàn phù hợp với giai điệu của “What a Life”. 

Loading...

Trong MV, SehunChanyeol xuất hiện đầy sang chảnh cùng với visual khiến người xem “rụng tim”. Cả hai đã cùng nhau tận hưởng mùa hè với những bữa tiệc trên du thuyền, tiệc đêm tại biệt thự hay dạo quanh thành phố với chiếc xe mui trần.

Mini album “What a life” vô cùng đặc biệt khi có đến 3 bài hát chủ đề gồm: “What a Life”, “Just us 2” (feat Gaeko), “Close to you”. 3 bài hát còn lại trong album là: “Borderline”, “Roller coaster”, “Daydreamin’”. Album sẽ chính thức phát hành vào 18 giờ ngày 22/7 (giờ địa phương). Bên cạnh đó, sau “Just us 2” và “What a Life”, EXO-SC vẫn còn 1 MV chưa phát hành vào ngày 26 tới là “Close to you”. 

XEM THÊM  EXO tung teaser với sự xuất hiện siêu ngầu và đẹp mắt của cả 9 thành viên!!

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *