Home / Tin Kpop / PENTAGON vắng 1 thành viên trong suốt World Tour sắp tới vì lý do sức khoẻ

PENTAGON vắng 1 thành viên trong suốt World Tour sắp tới vì lý do sức khoẻ

Sức khỏe của nhiều idol đang trong tình trạng đáng báo động.

Yan An sẽ không tham gia chuyến lưu diễn toàn cầu sắp tới của PENTAGON “Prism”. Tin tức về nam thần tượng, người đã tạm vắng mặt khỏi đợt comeback gần nhất, đã được Cube Entertainment đăng tải trên các kênh SNS của nhóm vào chiều 22 tháng 7. phát hành thông qua phương tiện truyền thông xã hội chính thức của nhóm vào ngày 22 tháng 7.

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Yan An sẽ không thể tham gia ‘PENTAGON 2019 WORLD TOUR’ vì lý do sức khỏe. Chúng tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng tất cả những người hâm mộ đã chờ đợi để gặp đội hình đầy đủ của PENTAGON trong chuyến lưu diễn này.

Công ty sẽ luôn đặt sự phục hồi sức khỏe của Yan An làm ưu tiên hàng đầu và sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc và hỗ trợ cậu ấy hồi phục”.

Loading...

Trong khi đó, tour diễn “Prism” của PENTAGON sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 tại Jakarta, Indonesia.

Không khó để nhận thấy tình huống tương tự của Yan An với tiền bối Mina (TWICE), người cách đây vài tuần cũng được công ty quản lý thông báo rút ra khỏi lịch trình giống như nam thần tượng. Vài ngày sau, JYP tuyên bố Mina cũng không thể tham dự world tour.

Có thể nói, với lịch trình làm việc vô cùng dày đặc, ngày càng nhiều thần tượng gặp vấn đề đáng báo động về tình trạng sức khỏe để rồi đến khi công chúng phát hiện ra, hầu hết các idol đều đã buộc phải tạm ngưng hoạt động.

XEM THÊM  Xem sân khấu đầu tiên của Triple H sau khi HyunA và E'Dawn công khai hẹn hò, fan chỉ thấy... thương Hui

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *