Home Sao HànCa sĩ 3 idol đình đám bỗng nhiên ‘dính đạn’ vì scandal của Seungri

3 idol đình đám bỗng nhiên ‘dính đạn’ vì scandal của Seungri

bởi The Last Day
0 bình luận

Jennie bị đổ oan, Se Hun, Kang Daniel vội lên tiếng đính chính khi bị nghi thân thiết với Seung Ri.

Jennie (Black Pink)

Jennie không liên quan gì đến những scandal của Seung Ri ngoài việc đều là nghệ sĩ của YG. Tuy nhiên, những ngày qua, thành viên Black Pink lại trở thành đối tượng bị chỉ trích, mỉa mai chỉ vì cô ”trót mở hàng” cho những bê bối trong năm của nhà YG.

Ngày 1/1/2019, Jennie bị Dispatch khui tin hẹn họ cùng Kai (EXO). Cô bị coi là người ”xông đất” đầu năm cho loạt scandal. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, Seung Ri, Yang Hyun Suk, G-Dragon liên tục dính scandal môi giới mại dâm, trốn thuế, nhận ưu đãi đặc biệt trong quân đội. Một số fan cuồng của thành viên Big Bang quay sang ”đổ tội” do Jennie ”mở hàng” nên thần tượng của họ mới dính vận đen, bị hủy hoại sự nghiệp. Không ít bình luận chỉ trích một cách vô lý, mù quáng chĩa vào Jennie khi scandal của Seung Ri nổ ra.

Hành động của những fan cuồng này bị lên án mạnh mẽ. Việc Seung Ri bị điều tra, quyết định rời khỏi làng giải trí hoàn toàn bắt nguồn từ bản thân nam ca sĩ. Đó là hành động, quyết định của em út Big Bang, không liên quan đến Jennie. Cô bỗng dưng bị lôi vào tranh cãi không đáng chỉ vì một bộ phận người hâm mộ muốn bào chữa cho thần tượng và muốn tìm chỗ trút giận.

Kang Daniel

Sau khi Wanna One tan rã, Kang Daniel đang vướng vào vụ kiện với công ty quản lý. Nam ca sĩ muốn rời LM để hoạt động riêng biệt. Daniel cho rằng công ty đã không có khả năng, trách nhiệm để phát triển sự nghiệp cá nhân cho anh. Có nhiều tin đồn Seung Ri đã giúp Kang Daniel liên hệ với nữ đại gia người Hong Kong khoảng 40 tuổi. Người phụ nữ này lại gặp gỡ nhiều nhà đầu tư tiềm năng để lôi kéo Kang Daniel rời LM Entertainment. Nhiều người nghi ngờ Seung Ri và Kang Daniel có mối quan hệ thân thiết. Họ đặt câu hỏi liệu ”Center quốc dân” có biết những việc làm của thành viên Big Bang?

Ngày 12/3, luật sư của Kang Daniel lên tiếng về mối quan hệ giữa cựu thành viên Wanna One và Seung Ri. Ông Seon Jong Moon cho biết: “Việc Daniel và Seung Ri thân thiết là không đúng chút nào. Họ chưa hề gặp nhau riêng tư và Daniel cũng chưa hề đến club Burning Sun”. 

Se Hun (EXO)

Se Hun và Seung Ri có mối quan hệ khá thân thiết, thậm chí còn đi du lịch chung. Ngày 11/3, Se Hun đăng tải hình ảnh tay giơ chữ V che mắt, cười nhẹ cùng caption: “Thời gian sẽ giải quyết tất cả. Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc”. Netizen cho rằng thành viên EXO đang nói đến Seung Ri vì nghệ danh của em út Big Bang là Victory (giống với chữ V). Dòng caption của Se Hun cũng bị nghi có ý ủng hộ Seung Ri, chúc anh sớm vượt qua scandal.

Dưới bài đăng của Se Hun đang có hàng loạt bình luận chỉ trích, cho rằng anh có liên quan đến vụ bê bối của Seung Ri. Ngày 12/3, phía SM phải ra thông báo: “Gần đây có những tin đồn vô căn cứ và những thông tin sai lệch được lan truyền một cách vô trách nhiệm hướng vào nghệ sĩ của chúng tôi. Khiến danh dự của những nghệ sĩ trong công ty và chúng tôi bị tổn hại nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục dùng đến những hành động pháp lý để chống lại tin đồn có ác ý. Chúng tôi sẽ phản hồi tích cực với những bằng chứng từ các bạn”.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?