Home Tin MớiNetizen Buzz [360Netizenbuzz] Yoo Seung Ho và Kim So Hyun tham gia phim truyền hình mới

[360Netizenbuzz] Yoo Seung Ho và Kim So Hyun tham gia phim truyền hình mới

bởi 360Kpop
1 bình luận

Yoo Seung HoKim So Hyun chuẩn bị cùng nhau trở lại màn ảnh nhỏ.

kim-so-hyun-yoo-seung-ho

Cặp đôi vừa được chọn làm diễn viên chính trong bộ phim truyền hình mới nhất của đài MBC “Ruler: Master of the Mask” (tên phim hiện tại). BỘ phim sẽ lấy bối cảnh triều đại Chosun vào những năm 1700.

Dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử Hàn Quốc, Master Of The Mask kể về thái tử (Yoo Seung Ho) và các cuộc đấu tranh của anh nhằm ngăn chặn các tổ chức giàu có và quyền lực độc chiếm nguồn nước duy nhất của đất nước. Kim So Hyun sẽ vào vai Lee Ga Eun, một cô gái có sự căm thù, luôn đặt mục tiêu trả thù nhân vật thái tử (Yoo Seung Ho) vì anh đã tử hình cha của cô nhưng cuối cùng lại phải lòng và yêu anh chàng.

yoo-seung-ho

kim-so-hyum

Bộ phim chính thức khởi quay vào tháng 12 năm nay và sẽ được phát sóng vào khoảng nửa đầu năm 2017.

Dưới đây là một số bình luận của các Netizens

[+442, -16] Yoo Seung Ho và Kim So Hyun hợp với nhau đấy. Cuối cùng thì tôi cũng có thể thưởng thức trở lại một bộ phim truyền hình rồi!

[+398, -12] Daebak!!!! Seung Ho à. Cầu mong cho tin này là sự thật!!!!

[+325, -12] Không cần biết họ diễn thế nào, chỉ cần nhìn cặp đôi này trên phim là đủ rồi !!!!

[+24, -0] Tạm biệt chị Kim Yoo Yung và anh Park Bogum, giờ đây chúng ta đã có anh Seung Ho và chị Kim So Hyun. Thật tuyệt vời.

[+23, -0] Tôi nghĩ dàn diễn viên này sẽ kéo các khán giả trẻ còn bối cảnh lịch sử sẽ thu hút những người lớn tuổi. Tất cả những gì mà đoàn làm phim cần bây giờ là một kịch bản tốt thôi phải không mọi người?

[+23, -5] Thật sự phim này đáng để xem đó!

[+22, -2] Daebak!!!! Cám ơn MBC, cuối cùng thì cũng có một diễn viên nữ đáng để tôi xem

[+22, -3] Kim So Hyun từng nói Yoo Seung Ho là một tiền bối và chị ấy rất muốn được học hỏi anh ta. Cuối cùng thì điều chị ước đã trở thành sự thật nhé!

[+20, -2] Yoo Seung Ho trông thật trẻ nên có lẽ anh cần phải có một cô gái đẹp kèm theo. Và Kim So Hyun là mảnh ghép hoàn hảo đấy chứ. Lần trước Park Min Young đóng với anh Seung Ho cũng được nhưng mà theo tôi, tuổi tác của cả hai quá chênh lệch.

[+17, -0] Phản ứng hóa học này có thể là đối thủ đáng gờm của Kim Yoo Jung và Park Bogum đấy, hãy chờ xem!

[+17, -3] Diễn xuất an toàn, ngoại hình an toàn, xem ra không có gì phải bàn cãi với bộ phim này.

[+15, -0] Vâng, đây thật sự là những gì chúng ta muốn xem các bạn à. Tôi thật sự hạnh phúc. Hãy dừng lại phong trào mà ca sỹ được đóng vai chính đi nhé. Cuối cùng cũng có một bộ phim mà tôi không phải thất vọng.

Loading...

1 bình luận

Sau Yoo Seung Ho và Kim So Hyun, INFINITE L và Yoon Soo Hee xác nhận tham gia drama mới “Monarch – Owner of the Mask | 360KPOP.NET 27/11/2016 - 11:10

[…] thông tin Yoo Seung Ho và Kim So Hyun tham gia, thì mới đấy anh chàng L và nữ diễn viên Yoo Soo Hee cũng chính thức ghi tên […]

Trả lời

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?