Home Sao HànCa sĩ 6 gương mặt nam idol thế hệ mới được netizen bình chọn là ‘Face Genius’

6 gương mặt nam idol thế hệ mới được netizen bình chọn là ‘Face Genius’

bởi The Last Day
0 bình luận

Đây đều là những thần tượng rất nổi tiếng vì vẻ ngoài cuốn hút của mình!

Vào ngày 14 tháng 5 vừa qua, nhóm nhạc The Boyz đã xuất hiện trên chương trình “Idol Room” của đài JTBC với tư cách khách mời nhân dịp trở lại với ca khúc mới “Bloom Bloom“. Cùng với sự xuất hiện của The Boyz, bộ đôi MC của chương trình đã công bố danh sách top 6 “thiên tài khuôn mặt” hàng đầu trong số các nam thần tượng thế hệ mới. Đáng chú ý, danh sách này được bình chọn bởi các thần tượng trẻ hiện đang hoạt động tại Kpop.

“Thiên tài khuôn mặt” là một thuật ngữ rất thường được sử dụng trong Kpop. Không chỉ riêng người hâm mộ mà hiện tại, đông đảo nghệ sĩ trong ngành cũng đã bắt đầu sử dụng thuật ngữ này ngày càng nhiều hơn. Nói một cách đơn giản, cụm từ “thiên tài khuôn mặt” được sử dụng để nói về một người có gương mặt đẹp trai hoàn hảo. Những người được mệnh danh là “thiên tài khuôn mặt” thường sở hữu vẻ đẹp không góc chết, dễ dàng để lại ấn tượng trong lòng khán giả ngay từ lần đầu nhìn thấy với visual đáng kinh ngạc, thậm chí còn có thể xem là “siêu thực” của họ.

Dưới đây là danh sách 6 thần tượng nam thế hệ mới được chính các idol trẻ hiện nay bình chọn là “thiên tài khuôn mặt” hàng đầu Kpop:

Bạn có đồng ý với danh sách này không? Theo bạn, còn những gương mặt nào xứng đáng được vinh danh trên bảng xếp hạng “thiên tài khuôn mặt” thế hệ mới?

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?