Home Tin MớiShow & Phim 9 thí sinh bị loại trong đêm chung kết Produce X 101 được ủng hộ nhiệt tình để lập nhóm cạnh tranh cùng X1

9 thí sinh bị loại trong đêm chung kết Produce X 101 được ủng hộ nhiệt tình để lập nhóm cạnh tranh cùng X1

bởi The Last Day
0 bình luận

Người hâm mộ đang kêu gọi thành lập dự án boygroup từ 9 thành viên không may mắn debut cùng X1 với tên gọi BY9.

Tối ngày 19/7, chung kết Produce X 101 đã chính thức diễn ra và chọn ra 11 cái tên chiến thắng, debut trong nhóm nhạc nam với tên gọi X1 do X1 Swing Entertainment quản lý. Dù rất xuất sắc nhưng 9 thành viên còn lại trong top 20 đã thiếu đi sự may mắn, dừng chân đầy tiếc nuối. Chính vì visual cùng ngoại hình ấn tượng, không thua kém top 11, người hâm mộ đang tích cực kêu gọi ủng hộ dự án thành lập một boygroup từ 9 thành viên debut hụt, lấy tên gọi là BY9 (Be Your 9).

Đã có gần 40 nghìn lượt ký tên ủng hộ việc thành lập BY9 và con số này vẫn tiếp tục tăng nhanh chóng. Mục đích của việc này là mong nhận được sự quan tâm và thúc đẩy hành động đến các công ty chủ quản. Nếu có thể, đội hình debut của BY9 sẽ có 9 thành viên bao gồm: Kim Minkyu (Jellyfish Entertainment), Koo Jungmo (Starship Entertainment), Lee Jinhyuk (TOP Media), Keum Donghyun, Hwang Yunseong (Woollim Entertainment), Song Yuvin (Music Works), Lee Sejin (iMe Korea), Ham Wonjin (Starship Entettainment), Tony Yu (Hongyi).

Thực tế trước đây, sau “Produce 101” mùa 2, ngoài nhóm nhạc chiến thắng Wanna One debut, một số thành viên debut hụt còn lại cũng đã cùng nhau debut trong đội hình nhóm nhạc thứ 2 mang tên JBJ. Với số lượng fan ổn định cùng tài năng không thua kém Wanna One, JBJ cũng đã có những thành công nhất định khi hoạt động chung với nhau. Vì vậy, hoàn toàn có thể đặt hy vọng cho màn debut của 9 thành viên bị loại sát nút trong đêm chung kết Produce X 101 vừa qua.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?