Home Tin Mới A.R.M.Y tạo nên 1 biển cầu vồng tuyệt đẹp (rainbow ocean) trong buổi biễu diễn của BTS tại Mỹ

A.R.M.Y tạo nên 1 biển cầu vồng tuyệt đẹp (rainbow ocean) trong buổi biễu diễn của BTS tại Mỹ

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trong tour diễn BTS The WINGS Tour tại Mỹ, các fan đã cùng nhau chứng tỏ tình yêu của mình với BTS bằng chiến dịch phủ đầy sân vận động bằng 1 biển cầu vồng tràn đầy màu sắc (rainbow ocean)

Trước đó, vào ngày 23/3, những fan tham dự concert của BTS đã cùng nhau làm nên một bức tranh tràn đầy màu sắc trên các khán đài. Được biết, dự án biển cầu vồng này đã được lên kế hoạch từ trước ( giống như dự án biển tím ( purple ocean) của các ARMY Hàn). Những fan tham dự đã được phát trước các túi đổi màu để có thể gắn vào A.R.M.Y Bomb Lightsticks hay đèn flash điện thoại. Trong lúc BTS hát, các fan đồng thanh hô to “1 ! 2 ! 3 !” và bắt đầu thực hiện. Tạo nên 1 biển cầu vồng tuyệt đẹp.

https://twitter.com/BTS_twt/status/845505298550996996?ref_src=twsrc%5Etfw&ref_url=http%3A%2F%2Fwww.koreaboo.com%2Fnews%2Farmy-create-beautiful-rainbow-ocean-for-bts-in-america%2F

The Prudential Center – nơi diễn ra BTS concert có sức chứa lên đến 18.000 người và không còn chỗ trống. Thậm chí vì quá ấn tượng mà BTS đã đăng tải hình ảnh lên trang twitter chính thức của nhóm. Anh chàng V còn tweet 1 tin về việc nay. Các ARMY quả thật quá tuyệt vời phải không. Hãy cùng xem thêm 1 số hình ảnh về tour biểu diễn này nhé !

bts-bien-cau-vong

rainbow-coean-bts

bts-rainbow-ocean

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?