Home Tin Mới A.R.M.Y và khoảnh khắc tuyệt vời khi ủng hộ nhóm nhảy cover gặp sự cố âm thanh

A.R.M.Y và khoảnh khắc tuyệt vời khi ủng hộ nhóm nhảy cover gặp sự cố âm thanh

bởi The Last Day
0 bình luận

Hành động dễ thương của các A.R.M.Y nhận được nhiều cảm tình của cư dân mạng.

KCON là concert được các fan Âu Mĩ mong chờ nhất năm vì đây là dịp được gặp nhiều nghệ sĩ Kpop nổi tiếng. KCON in New York 2018 nhận được rất nhiều lời khen về các màn trình diễn tuyệt vời của các idol. Chương trình cũng có cuộc thi nhảy cover đặc sắc.

Một màn trình diễn nhảy cover bài hát “Fake Love” (BTS)nhận được nhiều sự chú ý trong sự kiện KCON in New York ngày 23/6 vừa qua. Một mặt vì nhóm nhảy trình diễn rất xuất sắc, một phần vì màn xử trí rất thông minh của các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) có mặt lúc đó. Cụ thể, khi màn trình diễn của nhóm mới được phân nửa, nhạc đột nhiên tắt ngúm khiến các nghệ sĩ biểu diễn khá lúng túng, không biết có nên tiếp tục hay không. Bất ngờ thay, chỉ sau 2 giây, các A.R.M.Y đã hát tiếp phần lời của “Fake Love” và động viên nhóm nhảy hoàn thành tốt bài thi.


Màn trình diễn gây xôn xao tại KCON New York 2018 (xem từ 2:59)Các thành viên nhóm nhảy trông khá bối rối nhưng được các A.R.M.Y động viên hoàn thành bài thi

Khỏi phái nói, hành động xử trí hết sức dễ thương của các fan BTS khiến cư dân mạng dành nhiều cảm tình. Một số rất khen ngợi cho khả năng hát thành thục lời Hàn của A.R.M.Y, một số lại trầm trồ trước lượng fan BTS đông đảo tại KCON (dù không có BTS trong dàn line-up). BTS hẳn sẽ rất tự hào về hành động này của A.R.M.Y

Được biết, nhóm nhảy cover “Fake Love” ở trên là nhóm MKDC của bang Minnesota. Dù màn trình diễn gặp lỗi âm thanh nhưng nhóm vẫn xuất sắc giành vị trí thứ 2 chung cuộc của cuộc thi.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?