Home Sao HànDiễn viên Ai là người trong mộng của Choi Tae joon ? Tất tần tật về đời sống tình cảm của Choi Tae joon.

Ai là người trong mộng của Choi Tae joon ? Tất tần tật về đời sống tình cảm của Choi Tae joon.

bởi 360Kpop
5 tất cả bình luận

Liệu bạn có bao giờ thắc mắc ai là bạn gái của Choi Tae joon ?
360Kpop sẽ giới thiệu cho mọi người về người yêu và tình yêu của anh ấy!

Thông Tin Về Diễn Viên Choi Tae joon 2018

choi-tae-joon

Tiểu sử lý lịch

Choi Tae-joon sinh ngày 7 tháng 7 năm 1991 ở Hàn Quốc. Anh là diễn viên thuộc trường phái thần tượng ở Hàn Quốc.

Anh trở nên nổi tiếng khi tham gia bộ phim “Padam Padam.. The Sound of His and Her Heartbeats” trong năm 2011. Tiếp đó, anh đóng vai Lee Yeok-ho – 1 học sinh trung học trong bộ phim “Adolescence Medley” vào năm 2013.

Bạn gái Choi Tae Joon : Park Shin Hye

Sáng ngày 7/3, hàng loạt báo Hàn như SBSfunE, Sports Seoul đưa tin, nữ diễn viên đình đám xứ Hàn Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon đã hẹn hò được 1 năm. Choi Tae Joon kém Park Shin Hye một tuổi. Theo nguồn tin thân cận, hai nghệ sĩ trở nên thân thiết khi học cùng nhau tại trường Đại học Chung Ang. Họ được cho là đã hẹn hò bí mật gần nhà hoặc đi chơi cùng bạn bè chung. Park Shin Hye và Choi Tae Joon còn từng hợp tác chung khi nữ diễn viên xinh đẹp nhận lời làm khách mời xuất hiện trong “The King of Dramas” – bộ phim Choi Tae Joon đóng.

Một người bạn của cả hai tiết lộ: “Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò thường xuyên tại căn hộ của Park Shin Hye ở Cheongdamdong hoặc gần khu phố đó với những người bạn chung của họ. Bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng họ đang hẹn hò”

Bạn gái cũ : Seolhyun

Choi Tae-Joon thường không hay nói về đời sống cá nhân của mình. Anh ấy thường né tránh các tin đồn, những câu hỏi riêng tư từ fan và phóng viên. Không ai có thể biết được chính xác đời tư của anh ấy như thế nào.

Tuy nhiên, Block B Zico, bạn thân của Choi Tae-Joon đã nói 1 thông tin khá thú vị về bạn gái cũ của Choi Tae-Joon, đó chính là AoA Seolhyun. Hai người đã có mối quan hệ trên mức tình bạn, tất nhiên là mối tình đó đã sớm kết thúc trước khi Seolhyun trở nên nổi tiếng như bây giờ.

Tuy nhiên các fan đừng quá lo lắng, anh ấy sắp trở thành chồng hờ của Apink Bomi trong WGM :3

Mẫu bạn gái

Người phụ nữ trong mộng của Choi Tae-joon là người mà anh ấy có thể trở nên thoải mái và ấm áp khi ở cùng.  Anh thích những cô gái chân thành, trung thực, rộng lượng và tốt bụng. Biết lắng nghe  và nhớ anh ấy khi anh ấy biến mất.

Trong tương lai, Choi Tae-joon muốn có một gia đình lớn. Choi Tae-joon mơ ước được gặp một người phụ nữ  mà anh có thể nhìn thấy tương lai hạnh phúc nhất.

Các Phim đã tham gia :

– Padam Padam… The Sound of His and Her Heartbeats (2011)
– The King of Dramas (2012)
– Ugly Alert (2013)
– The Flower in Prison (2016)

Một số điều khá thú vị:

Cho rằng hẹn hò qua internet là tốt.
Nhiều fan nghĩ rằng anh và Block B Zico là gay.
Thích một buổi hẹn hò lãng mạn.
Sắp tham gia show We Got Married với Apink Bomi.

Theo 360kpop

Tôn trọng bản quyền ghi rõ nguồn 360kpop.net nếu mang ra ngoài

Loading...
5 tất cả bình luận
0

5 tất cả bình luận

Profile Yoon Bo mi – Thành viên nhóm Apink | 360KPOP.NET 22/09/2016 - 19:51

[…] Cô bắt đầu sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình bằng việc là thành viên của Apink năm 2011 Là singer kiêm dancer và rapper. Công ty chủ quản: A Cube Entertainment Vị trí ở Apink: Giọng hát chính kiếm nhảy chính Tham gia We Got Married cùng Choi Tae Joon […]

Trả lời
Choi Tae Joon và Bomi đã chuyển đến nhà mới trong “We Got Married” | 360KPOP.NET 22/10/2016 - 19:08

[…] đôi mới nhất của “We Got Married” Choi Tae Joon và Bomi cuối cùng đã chuyển đến sống chung trong ngôi nhà mới của […]

Trả lời
minh phuong 23/10/2016 - 15:17

Thông tin Tae Joon là người yêu cũ của Seol Hyun ở đâu thế??? Buồn cười ghê cơ 🙂 🙂 lại còn là Zico nói á?? Chết mất :):) chuyện hài của năm ở đây rồi :):)

Trả lời
Choi Tae Joon sốc vì kế hoạch có con của Apink Bomi | 360KPOP.NET 30/10/2016 - 02:28

[…] tập mới nhất của We Got Married vào ngày 29/10, cặp đôi Choi Tae Joon và Bomi khiến cho khán giả vì thích thú vì những cử chỉ và hành động dễ […]

Trả lời

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?