Home Tin Mới Ăn mừng kỷ niệm ra mắt ý nghĩa như Seventeen: Quyên góp từ thiện dưới tên fandom

Ăn mừng kỷ niệm ra mắt ý nghĩa như Seventeen: Quyên góp từ thiện dưới tên fandom

bởi The Last Day
0 bình luận

Các thành viên đã quyên góp cho chiến dịch ‘A Home Like Home’ như một lời cảm ơn tới fandom đã ủng hộ nhóm trong suốt 4 năm qua. 

Hôm qua (26/5) là ngày niệm 4 năm debut của nhóm nhạc SEVENTEEN, boygroup đông thành viên dưới trướng Pledis Entertainment. Dù chưa có thời gian hoạt động quá lâu dài nhưng 13 chàng trai này đã có nhiều thành tích xuất xắc và đang phát triển rất tốt so với các idol cùng lứa. 

Nhân dịp 4 năm debut, SEVENTEEN đã dành tặng các fan một món quà bất ngờ. Các thành viên đã thống nhất rằng họ sẽ quyên góp từ thiện cho chiến dịch “A Home Like Home” dưới tên fandom Carat. Đây là một chiến dịch nhằm giúp các trẻ em lang thang, cơ nhỡ hoặc bị bỏ rơi có thể tìm được một mái ấm gia đình. Càng ý nghĩa hơn khi bài hát được phát hành gần đây của SEVENTEEN cũng có tên là “Home”. Ngoài việc đóng góp bằng vật chất, hai thành viên Seungkwan và Mingyu còn tự tay thiết kế tấm banner gửi cùng với khoản quyên góp. 

Với hoạt động đầy ý nghĩa này, các chàng trai SEVENTEEN  bày tỏ hi vọng những cuộc sống của những em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn sẽ được cải thiện để trở nên ấm áp và thuận lợi hơn. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?