Home Tin Mới Ảnh teaser nhóm của Black Pink khiến fan mong chờ 1 màn comeback thật sự hoành tráng

Ảnh teaser nhóm của Black Pink khiến fan mong chờ 1 màn comeback thật sự hoành tráng

bởi The Last Day
0 bình luận

4 cô gái gây ấn tượng bởi tạo hình cực ngầu, gợi nhớ đến những nữ điệp viên màn ảnh.

Sáng 29/3, poster đầu tiên cho ca khúc Kill this love của Black Pink được YG công bố. Trong ảnh, 4 thành viên diện trang phục ấn tượng, đứng giữa bối cảnh đổ nát. Qua bức hình teaser, Black Pink thu hút sự chú ý bằng sự mạnh mẽ, gợi cảm nhờ trang phục độc đáo và các kiểu tóc mới lạ.

Teaser 4 thành viên cho single Kill this love.

Trong teaser, Jennie vẫn đứng ở vị trí trung tâm cùng trang phục nổi bật. Rosé khoe vẻ cool ngầu với kiểu tóc tết còn Ji Soo ghi điểm bởi outfit đen từ đầu tới chân. Người hâm mộ đánh giá cao concept này, cho rằng các thành viên Black Pink trông như những điệp viên trong phim hành động. Một số fan dự đoán MV Kill this love sẽ rất hoành tráng, đầu tư.

So với thời As if it’s your last năm 2017…
… và Ddu-du Ddu-du năm 2018, lần trở lại này Black Pink mang hình tượng đen tối, bí ẩn hơn.

Kill this love được sản xuất bởi Teddy, là một bài hát có sự pha trộn giữa những tiếng kèn đồng và tiếng trống lớn, với phần rap và điệp khúc lôi cuốn. Người hâm mộ hy vọng Kill this love sẽ vượt qua cái bóng của Ddu-du Ddu-du, bản hit nổi tiếng toàn cầu phát hành hồi tháng 6/2018.

Các thành viên của Black Pink chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã rất sẵn sàng và nóng lòng để được gặp Blink trên toàn thế giới. Chúng tôi đang làm hết sức mình để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ với những bài hát hay và màn trình diễn hoàn hảo”.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?