Home Sao HànCa sĩ B.I (iKON) bị YG bỏ ‘bơ vơ’ 1 mình tại sân bay, phải nhờ quản lý của Yeri (Red Velvet) ‘cứu giúp’

B.I (iKON) bị YG bỏ ‘bơ vơ’ 1 mình tại sân bay, phải nhờ quản lý của Yeri (Red Velvet) ‘cứu giúp’

bởi The Last Day
0 bình luận

Người đưa B.I ra sân bay đi quay ‘Law Of The Jungle’ chính là staff của Yeri (Red Velvet). 

Gần đây chương trình thực tế mạo hiểm “Law Of The Jungle” đã bắt đầu ghi hình tập mới tại Thái Lan. Lần này, sẽ có một số gương mặt mới gia nhập đoàn thám hiểm, trong đó có Yeri (Red Velvet) và B.I (iKON).

Ngày 30/3 vừa qua, tất cả các nghệ sĩ đã lên đương sang Thái để bắt đầu ghi hình cho chương trình. Theo lời một số fan kể lại, em út Red Velvet có lịch trình ở Đài Loan từ trước đó nên đã bay đến địa điểm quay phim từ trước. Trong khi đó, quản lý của cô nàng lại di chuyển từ sân bay Incheon sang Thái. Bất ngờ ở chỗ, người đi cùng với quản lý của Yeri không phải ai khác mà chính là B.I. 

Đoạn video cho thấy sự ‘bơ vơ’ của B.I
https://www.youtube.com/watch?v=Wm2C0hBhYEA
Sau đó anh chàng được quản lý của SM ‘hộ tống’ và đưa lên xe cùng với Yeri

Trưởng nhóm iKON đã ra sân bay mà không có staff đi kèm. Cuối cùng, quản lý của Yeri lại là người hộ tống anh chàng trong ngày hôm đó. Rất nhiều fan đã bày tỏ sự phẫn nộ với cách làm việc của YG Entertainment. Việc để một nghệ sĩ lơ ngơ như trẻ lạc ở sân bay, nơi có rất nhiều sasaeng fan đang rình rập là điều không thể chấp nhận được. Rất may là nam thần tượng đã lên máy bay an toàn mà không bị “sứt mẻ” gì. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?