Home Tin Mới BamBam và J-Hope : 2 anh chàng rapper sexy nhất K-pop

BamBam và J-Hope : 2 anh chàng rapper sexy nhất K-pop

bởi 360Kpop
0 bình luận

Hai anh chàng rapper Kpop đầy tài năng bên cạnh khả năng rap thần sầu thì còn vô cùng quyến rũ bởi ngoại hình điển trai và nóng bỏng của mình.

JHope-BamBam-758x379

Gần đây, các fan hâm mộ đã chú ý đên sự quyến rũ của J-Hope (BTS) và BamBam (GOT7). J-Hope càng lớn càng trở nên đẹp trai hơn, còn BamBam thì đã trưởng thành lên rất nhiều và đang là 1 cậu thanh niên siêu quyến rũ.

J-Hope (BTS)

Rapper chính của nhóm nhạc xu hướng BTS  J-Hope với tài năng và nụ cười tỏa sáng đang trở thành cổ máy đầy năng lượng của K-pop. Với quai hàm sắc nét tỏa sáng và cơ thể cân đối tuyệt đẹp, thật dễ dàng để hiểu tại sao mọi người lại bị anh thu hút.

Anh quyến rũ nhất là khi đứng trên sân khấu, như trong đợt quảng bá “Danger” chẳng hạn.

Anh cũng đã hoàn toàn làm chủ sân khấu với vũ đạo remix mới cho “No More Dream.” Bằng chiếc hông và ánh nhìn này, nam rapper đã làm chủ sân khấu.

BamBam (GOT7)

Cảm giác như BamBam (GOT7) chỉ vừa ra mắt ngày hôm qua khi ở độ tuổi 16 với khuôn mặt đáng yêu và các đường nét non nớt. Song giờ anh đã thực sự trưởng thành thành một người đàn ông vô cùng điển trai.

Anh thực sự đã khiến các fan phải cảm thán kinh ngạc vì màn nhảy quyến rũ tại “Flight Log: Turbulence” của GOT7 ở Miami.

BamBam cũng chứng minh được sự quyến rũ khó tin của mình khi cover màn biểu diễn của các nhóm nhạc thần tượng nữ, ví dụ như cover “Hush” cùng với Jo Kwon.

Nhìn hông anh ấy kìa! Nam rapper thực sự rất biết cách nhảy. Khía cạnh quyến rũ của BamBam thật không thể tin được.

Tino Tổng Hợp

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?