Home Sao HànCa sĩ Bạn đã biết đến “thánh lầy” mới này chưa, mới ra mắt vài tháng đã nhiều khoảnh khắc “xuất thần” lắm rồi

Bạn đã biết đến “thánh lầy” mới này chưa, mới ra mắt vài tháng đã nhiều khoảnh khắc “xuất thần” lắm rồi

bởi The Last Day
0 bình luận

Và anh chàng đang được giới thiệu chính là Lucas, tân binh mới gia nhập boygroup nhà SM.

Đối với những ai chưa hứng thú hoặc chưa từng tìm hiểu về NCT thì Lucas là một thần tượng người Trung Quốc, hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc với boygroup NCT. Anh chàng được sinh ra ở Hồng Kông vào ngày 25 tháng 1 năm 1999, điều đó có nghĩa, năm nay Lucas chỉ vừa tròn 20 tuổi (theo cách tính của người Hàn Quốc).Trước khi ra mắt chính thức, Lucas là thành viên của nhóm thực tập sinh tiềm năng – SM Rookies. Anh chàng cũng từng xuất hiện trong MV “Dream in a Dream” của Ten.

Đầu năm 2018, Lucas trở thành một mảnh ghép của NCT bằng việc gia nhập NCT U trong đợt quảng bá single “BOSS”.

Ngoại hình của Lucas luôn trở thành một chủ đề nóng mỗi khi được nhắc đến. Tất cả là nhờ visual hoàn hảo với đôi mắt to, nụ cười ngọt ngào và một chiều cao ấn tượng. Thậm chí, chàng trai 1m83 này còn cao hơn cả một chiếc tủ lạnh thông thường.Chưa dừng lại ở đó, Lucas còn hút fan nhờ tính cách quyến rũ, thân thiện và năng động. Nhiều người hâm mộ thừa nhận, sự tương phản giữa diện mạo nam tính, chín chắn và tính cách có phần nhắng nhít, nghịch ngầm chính là điểm thu hút đặc biệt của nam thần tượng.Xem những khoảnh khắc hài hước của Lucas bên cạnh các thành viên NCT, chắc chắn sẽ có thêm nhiều fan chính thức ‘lọt hố’ chàng Idol trẻ tuổi.

 

 

 

 

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?