Home Sao Hàn Bạn gái của VIXX Leo ? Mọi thứ về chuyện hẹn hò của anh.

Bạn gái của VIXX Leo ? Mọi thứ về chuyện hẹn hò của anh.

bởi 360Kpop
0 bình luận

Bạn có muốn biết ai là bạn gái của anh chàng Leo nhóm VIXX ? 360kpop sẽ giới thiệu cho bạn biết chuyện hẹn hò của Leo VIXX

leo-vixx

Thông tin profile thành viên LEO nhóm VIXX

Leo, tên thật là Jung Taek Woon, anh là ca sĩ và là thành viên nhóm VIXX. Ngoài việc ca hát, anh còn là một diễn viên, nhạc sĩ kiếm đạo diễn âm nhạc. Thật là đa tài phải không nào.

Leo sinh ngày 10/11/1990 tại Seoul. Anh từng tham gia chương trình Mydol vào năm 2012. Và vào tháng 5 / 2015, anh chính thức ra mắt với tư cách là thành viên nhóm VIXX. Anh cũng chính là giọng ca chính của nhóm.

Anh tốt nghiệp đại học Howon chuyên ngành âm nhạc. Ngoài ra, anh được biết đến là một người rất thích thể thao. Anh tham gia đá banh, taekwondo và boxing trước khi anh bén duyên với âm nhạc.

Anh không có nhiều tin đồn hẹn hò, có lẽ là vì anh chưa phải là một tên tuổi lớn ở Hàn để bị soi mói.

Thông tin bạn gái Leo VIXX

Vào thời điểm hiện tại, có vẻ như anh chàng Leo còn đang độc thân, anh đã nhiều lần tuyên bố muốn tập trung cho sự nghiệp của mình và mong khán giả hay tin tưởng mình và đừng quan tâm những vấn đề xung quanh.

Mặc dù các thành viên VIXX có vẻ hơi kín tiếng, tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng nhiều người đã từng thấy Leo cùng 2-3 thành viên khác hẹn hò với các idol nữ khác. Tuy nhiên tất cả chỉ là lời nói, không hề có hình chụp.

Vào 1 cuộc phỏng vấn năm 2015, tất cả thành viên VIXX đều nói rằng họ vẫn còn độc thân và sẵn sàng hẹn hò nếu có cơ hội. Khi đó có 1 tin đồn rằng Leo đang hẹn hò với 1 thành viên ngoại quốc của một trong các nhóm nhạc mới nổi. Tuy vậy, sau đó vì không có kiểm chứng nên tin đồn chìm vào quên lãng.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Leo VIXX

Leo thích mẫu con gái có thể thu hút anh ấy vào lần hẹn đầu tiên. Anh thích cái không khí thoải mái khi ở bên cô gái mình thích hơn là vẻ bề ngoài. Tuy vậy, bạn gái tương lai của anh phải là người thông minh và hiểu biết.

Television

-“King of Mask Singer” (2016)

Musicals

-“Full House” (2014)
-“Mata Hari” (2016)
-“Monte Cristo” (2016)

Discography

-“Blossom Tears” (2014) – solo
-“That’s All” (2016) – solo

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?