Home Tin Mới Bán sạch vé fanmeeting trong 7 phút, Yuri (SNSD) đang cho SM ‘sáng mắt’ về sức hút của cô

Bán sạch vé fanmeeting trong 7 phút, Yuri (SNSD) đang cho SM ‘sáng mắt’ về sức hút của cô

bởi The Last Day
0 bình luận

Yuri (SNSD) đã giúp cổ phiếu SM tăng mạnh, đồng thời nữ thần tượng cũng bán hết vé fanmeeting chỉ trong vòng 7 phút.

Màn debut solo của Yuri (SNSDlà một trong số những sự kiện đáng mong chờ trong tháng này. Yuri là thành viên thứ 6 của SNSD được ra album solo. Fan hâm mộ rất vui mừng vì sau những tháng ngày bị SM bơ đẹp thì cuối cùng Yuri cũng giành được một kế hoạch âm nhạc cho riêng mình. Yuri sẽ debut solo trong tháng này

Sắp tới đây, nữ thần tượng sẽ tung album solo mang tên “The First Scene”  đồng thời tổ chức fanmeeting của riêng mình. Ngày SM công khai thông tin solo của Yuri, cổ phiếu của SM tăng vọt, chạm nóc tới mức cao nhất trong năm 2018 tính cho tới thời điểm này, thậm chí còn cao hơn cả khi có tin nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG thành lập. Yuri cũng mở bán vé cho fanmeeting sắp tới. Chỉ sau 7 phút, toàn bộ vé đã cháy sạch sẽ trước sự bất ngờ của cư dân mạng.

Trước đó không lâu, cộng đồng fan KPOP phẫn nộ, đồng loạt lên án SM Entertainment kìm hãm các hoạt động cá nhân của Yuri. Trong một buổi livestream, Yuri còn buồn bã tâm sự rằng lý do cô nàng chưa được solo là bởi công ty quan ngại không bán được vé. Netizen chỉ trích SM Entertainment vì quá xem thường sức ảnh hưởng của Yuri.

Hi vọng rằng với những tín hiệu tốt đẹp này, Yuri sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?