Home Tin MớiHậu trường Bạn thân của Song Hye Kyo nói về Song Joong Ki: “Anh ấy khác với những gì cô ấy nghĩ”

Bạn thân của Song Hye Kyo nói về Song Joong Ki: “Anh ấy khác với những gì cô ấy nghĩ”

bởi The Last Day
0 bình luận

Sau khi cặp sao hoàn tất thủ tục ly dị, nhiều bạn bè của nữ diễn viên cũng đồng loạt cắt đứt liên hệ với Song Joong Ki.

Ngày 22/7, Song Joong KiSong Hye Kyo hoàn tất thủ tục ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm 8 tháng. Theo trang New, phiên tòa xét xử diễn ra lúc 10h sáng 22/7 và kết thúc sau đó chỉ 5 phút. Cả hai thống nhất các điều khoản và không hề có tranh chấp tài sản. Ngay sau khi trở lại với cuộc sống độc thân, Song Hye Kyo đã xóa mọi bức ảnh liên quan đến Song Joong Ki trên trang cá nhân, kể cả tấm ảnh cưới nhận được hơn 4 triệu lượt like.

>> Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo xoá toàn bộ ảnh liên quan đến Song Joong Ki trên Instagram

Những bạn bè thân thiết của Song Hye Kyo đều thể hiện sự ủng hộ dành cho nữ diễn viên sau vụ ly hôn. Stylist, nhân viên thân thiết của Song Hye Kyo cũng lần lượt xóa bỏ những bức ảnh liên quan đến Song Joong Ki, có người còn ấn nút hủy theo dõi tài khoản riêng của nam diễn viên.

Một fan bình luận trên tài khoản của người bạn thân của Song Hye Kyo: “Thật mừng vì cô ấy đã thoát khỏi người đàn ông tồi tệ đó”. Người này trả lời: “Tôi không muốn nói xấu anh ta. Chỉ là anh ta quá khác với những gì cô ấy tưởng”. Câu nói này khiến công chúng càng thêm tò mò về mâu thuẫn giữa cặp Song – Song. Dường như nữ diễn viên đã trở nên thất vọng, tìm đến bạn bè tâm sự sau khi ly hôn. Theo những người này, Song Hye Kyo từng rất đau khổ, khóc nhiều và sụt 5kg khi hôn nhân trục trặc.

Ngày 22/7, một nhà báo Hàn tiết lộ ban đầu chính Song Hye Kyo là người muốn ly hôn trước. Tuy nhiên, Song Joong Ki lợi dụng lúc vợ ở nước ngoài để đơn phương nộp đơn và thông báo với truyền thông. Hành động này khiến nhiều người nghi ngờ Song Hye Kyo là người có lỗi. Công chúng Hàn để lại nhiều bình luận ác ý nhằm vào nữ diễn viên.

Mới đây, một luật sư Hàn Quốc khẳng định rằng Song Hye Kyo không phải là người có lỗi trong cuộc hôn nhân này. Luật sư này nói: “Nếu như đối phương có chứng cứ xác thực tố bên kia là người gây ra lỗi, thì sẽ không thể thoả thuận ly hôn trong hòa bình. Thật vô lý khi cho rằng lỗi thuộc về bên B khi bên A nộp đơn xin ly hôn ra tòa. Cho nên việc nói Song Hye Kyo là người có lỗi là những cáo buộc vô căn cứ. Hai người đã xin ly hôn và tiến hành thủ tục thuận tình ly hôn, không có tranh chấp phản đối. Điều đó có nghĩa Song Hye Kyo không phải là bên duy nhất có lỗi”.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?