Home Bộ siêu tậpGóc vui Bảng xếp hạng nhan sắc Red Velvet do chính tay các thành viên tự sắp xếp

Bảng xếp hạng nhan sắc Red Velvet do chính tay các thành viên tự sắp xếp

bởi 360Kpop
0 bình luận

Netizen nhận xét Red Velvet ai cũng đẹp, khó chọn Visual, mới đây, từng thành viên trong nhóm đã tiết lộ thứ tự nhan sắc trong nhóm của bản thân.

Red Velvet nổi tiếng vì từng thành viên đều xinh đẹp, không hề có ”lỗ hổng” nhan sắc trong nhóm. Ngay đến các fan cũng khó thống nhất chọn ra người đẹp nhất. Trong chương trình radio SBS Love FM, các DJ đã đặt câu hỏi đến 4 thành viên: “Các em có thể cho biết thứ tự nhan sắc của từng thành viên trong nhóm không?”. Câu trả lời của Red Velvet thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

324-9537-1487046988

Irene người vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoàn hảo, được nhiều người tung hô là Visual của nhóm đã không chọn bản thân vào top người đẹp nhất. Cô nàng chọn em út Yeri là người đứng đầu, tiếp đến là Seulgi.

Yeri đang trở thành chủ đề nóng trên các forum Kpop vì ngoại hình ngày càng xinh đẹp. Nhiều fan nhận xét em út đang trong thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Yeri chọn Irene là người xếp thứ nhất, tiếp đến là Wendy.

”Girl Crush” Seulgi cũng không chọn bản thân mà nêu tên Irene là người đẹp nhất, kế tiếp là Joy.

Wendy dành một phiếu cho Seul Gi, tiếp đến là Joy.

Riêng cô nàng Joy vì bận quay phim nên không thể tham dự chương trình. Theo 4 thành viên, Irene và Seulgi nhận được 2 phiếu cho vị trí Visual của nhóm. Các fan bình luận: “Tôi thấy ai cũng đẹp, từng hỏi những câu hỏi nhạy cảm thế này nữa”, “Tò mò về ý kiến của Joy ghê”, ”Tôi không chọn được, ai cũng đẹp hết.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?