Home Tin MớiShow & Phim Báo Hàn đưa tin boygroup của 9 thí sinh bị loại khỏi đội hình X1 sẽ debut vào nửa cuối năm nay!

Báo Hàn đưa tin boygroup của 9 thí sinh bị loại khỏi đội hình X1 sẽ debut vào nửa cuối năm nay!

bởi The Last Day
0 bình luận

Với sự ủng hộ quá lớn đến từ người hâm mộ, BY9 nhiều khả năng sẽ chính thức được thành lập, sẵn sàng đối đầu với X1 – nhóm nhạc chiến thắng từ Produce X 101.

Ngày hôm nay 24/7, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về việc BY9 – boygroup được thành lập từ những thực tập sinh bị loại khỏi đội hình debut Produce X 101 ở vòng chung kết – sẽ debut vào nửa cuối năm nay. Các thành viên này bao gồm: Lee Sejin, Lee Jinhyuk, Kim Mingyu, Koo Jungmo, Hwang Yunseong, Keum Donghyun, Song Yuvin, Tony và Han Wonjin.

>> 9 thí sinh bị loại trong đêm chung kết Produce X 101 được ủng hộ nhiệt tình để lập nhóm cạnh tranh cùng X1

Theo nguồn tin, BY9 dự kiến được quản lý chung bởi CJ E&M và Jellyfish Entertainment. Tuy nhiên, phản hồi những thông tin trên, Jellyfish cho biết công ty khá bất ngờ trước thông tin này nhưng đang xem xét các bài báo để đưa ra quyết định chính thức. Trong thời gian tới, đại diện các công ty sẽ tổ chức họp mặt để bàn bạc kỹ lưỡng.

BY9 là một dự án nhóm nhạc gồm các debut hụt tại Produce 101 lớn nhất và có sự ủng hộ nhiệt tình nhất trong 4 mùa vừa qua. Người hâm mộ đã và đang tiếp tục kêu gọi chữ ký yêu cầu BY9 debut cũng như ủng hộ tài chính với con số quyên góp hiện tại vượt ngưỡng 100 triệu won (tương đương 2 tỷ VNĐ). Sức mạnh fandom quá lớn có lẽ đã phần nào tác động lên các công ty chủ quản. Những dấu hiệu tích cực từ các công ty cũng phần nào khiến fan mong mỏi ngày BY9 ra mắt công chúng.

Cùng chờ đợi thông báo chính thức từ những công ty chủ quản của các thành viên.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?