Home Tin Mới Báo Hàn đưa tin I.O.I sẽ sớm tái hợp, tổ chức concert vào cuối năm

Báo Hàn đưa tin I.O.I sẽ sớm tái hợp, tổ chức concert vào cuối năm

by The Last Day

Một bài báo độc quyền của Hàn vừa đưa tin về việc I.O.I tái hợp trong thời gian sắp tới.

Ngày 30/4, truyền thông Hàn Quốc (cụ thể là tờ Ilgan Sports) đã đưa tin rằng theo nhiều nguồn tin từ người trong ngành, I.O.I cuối cùng đã xác nhận cho màn tái hợp kéo dài 6 tháng vào nửa cuối năm nay.

Theo đó, I.O.I sẽ tham gia KCON ở Mỹ vào tháng 8, đang lên kế hoạch phát hành một album mới vào tháng 9 và dự định mở một concert vào cuối năm. Do bận chuẩn bị ra mắt solo dưới trướng The Black Label (công ty con của YG) nên Jeon Somi không thể tham gia vào màn tái hợp này.

Mặc dù trước đây đã có nhiều tin đồn về việc I.O.I tái hợp nhưng Ilgan Sports tuyên bố rằng không dễ để các công ty của 11 thành viên thống nhất ý kiến về chuyện này, đặc biệt là khi họ đang bận rộn với các hoạt động solo và nhóm sau khi tan rã hồi tháng 1/2017.

Phản hồi về tin tức trên, một đại diện của CJ ENM nói với giới truyền thông rằng: “Chưa có gì là chắc chắn trong việc I.O.I tham dự KCON ở Mỹ vào tháng 8“.

Ngoài ra, một thành viên của I.O.I cũng đưa ra phát ngôn chính thức về việc này: “Đúng là chúng tôi đang thảo luận về kế hoạch tái hợp của I.O.I nhưng chưa có điều gì chắc chắn cả“.

XEM THÊM  [28 tháng 10 2016] Cùng xem màn trình diễn của BTS, TWICE, GOT7… trên “Music Bank”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Related News

Leave a Comment