Home Tin MớiNetizen Buzz Bị bạn trai U40 tố đào mỏ và gian dối, Hwayoung được K-net ‘tặng’ cả mớ gạch xây nhà

Bị bạn trai U40 tố đào mỏ và gian dối, Hwayoung được K-net ‘tặng’ cả mớ gạch xây nhà

bởi The Last Day
0 bình luận

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Hwayoung đang tiếp tục đóng vai nạn nhân lần thứ 2 trong đời sau khi làm tan nát sự nghiệp của T-ara.

Sau scandal năm xưa với T-ara bị “đào mộ” lại, cô nàng Hwayoung tiếp tục vướng vào tranh cãi mới khi bị bạn trai tung ảnh hẹn hò tràn lan lên mạng xã hội. Nghệ sĩ giải trí LJ cho biêt anh và Hwayoung đã hẹn hò với nhau, tuy nhiên Hwayoung không tôn trọng anh và đã nói dối công chúng về mọi chuyện. LJ tiết lộ có thời gian Hwayoung đã từng sống trong nhà anh vì không có chỗ ở, có xu hướng “đào mỏ” để được anh mua xe và chiều chuộng.
Về phía Hwayoung, cô nàng hoàn toàn phủ nhận chuyện tình cảm đậm sâu với LJ, khẳng định cả hai chỉ hẹn hò trong 1 tuần lễ. Chưa hết, Hwayoung còn tố anh có hành động bạo lực với mình và chỉ trích LJ vì đã tung ảnh hẹn hò của cả 2 lên mạng xã hội mà chưa được sự cho phép của cô nàng.

Lời qua tiếng lại giữa hai bên cho thấy mâu thuẫn sâu sắc giữa Hwayoung và LJ. Tuy nhiên, cư dân mạng xứ Hàn có vẻ cảm thông cho LJ và cho rằng Hwayoung tiếp tục nói dối, đóng vai nạn nhân để nhận được sự thương cảm:

– Wow, nếu lời anh ta kể là sự thật thì cô ta cũng chả phải người thường đâu. Ả ta cũng bị tống cổ khỏi T-ARA theo cách này còn gì? Còn muôn vàn sự dối trá khác được che đậy dưới bản mặt ngây ngô kia nữa? 

– Ai nhấn theo dõi Instagram của họ đều biết rõ cả hai phải hẹn hò lâu hơn cái khoảng 1-2 tuần mà cô ta kể… Vẫn biết lỗi lầm sẽ bị đổ lên đầu anh trai kia vì tung ảnh khi cô ta đòi chia tay, nhưng đối với tôi thì đúng là kẻ cắp gặp bà già. 

– Anh này giống như tức phát điên và tiết lộ mọi thứ vì nghi ngờ cô ta tằng tịu với người khác. Anh ấy muốn công bối sự thật bằng cách đưa lên SNS và không thể ngừng lại vì chị gái sinh đôi của cô ta cứ lải nhải mãi:”Anh đâu hẹn hò với em gái tôi? Tại sao lại hành xử như vậy?”. Tôi thấy tội nghiệp cho LJ đấy, chắc là bị đào mỏ rồi… Thêm nữa là đến bây giờ Hwayoung cũng chẳng thừa nhận tình cảm với anh ta. Thử nghĩ coi anh ấy phát điên đến mức nào… Chắc hẳn anh chàng kia cũng là ngôi sao đấy.

– Đọc một bài phỏng vấn khác thì tôi thấy LJ mới là nạn nhân nhỉ? Bị cô ả lợi dụng rồi… Dại dột quá. 

– Hwayoung quá nổi tiếng trong ngành vì tính tình khó chịu rồi còn gì? Cô ta cứ tỏ vẻ nạn nhân và hủy hoại mọi thứ của T-ara. Mọi người trong ngành giải trí đều thấy tiếc cho T-ara khi dư luận ném đá họ. 

– Trắng đen rõ ràng rồi… Một đứa con gái tồi tệ chăn dắt một ahjusshi rồi đào mỏ tiền của anh ấy, trong khi vẫn mặn nồng với tình nhân thực sự sau lưng.Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?