Home Tin Mới Bị chỉ trích không đến viếng Jonghyun, Zion.T lên tiếng phản pháo

Bị chỉ trích không đến viếng Jonghyun, Zion.T lên tiếng phản pháo

bởi 360Kpop
0 bình luận

Zion.T đã đăng lên Instagram Story ảnh chụp màn hình các tin nhắn cư dân mạng gửi đến tài khoản của mình và đưa ra phản hồi.

25497951_415420065577401_8609421981136988641_n

Ảnh thứ 1:
– Cư dân mạng: “Tại sao anh không đến viếng đám tang Jonghyun? Dù mối quan hệ của hai người gần đây có ra sao, là bạn bè thân thiết đáng ra ít nhất anh nên ghé qua chứ. Và tại sao anh lại bắt đầu follow Key lúc nửa đêm… Mọi người nói không nên đánh giá chỉ qua những gì được chiếu trên TV nhưng tôi không biết nữa. Xin ít nhất hãy cho thấy một khía cạnh tốt đẹp nào đó ngoài đời với.”

– Zion.T viết lên hình: “Tôi đã tới viếng. Tôi đã tới đó khi không có phóng viên nào cả. Tôi cũng chỉ là con người, tôi cũng thấy buồn chứ. Bạn đến viếng một đám tang để chụp hình điểm danh chứng nhận đã đi sao? Thật đáng buồn.”

Ảnh thứ 2:
– Cư dân mạng: “Đây cũng là một cách chia buồn nữa hả? Mới lạ ghê nha ~ Nghiêm túc đó, tôi sẽ không làm phiền anh về mấy chuyện khác, nhưng mà tại sao anh bắt đầu follow Jonghyun lại vậy? Tôi đã biết ngay kể từ khi anh đâm sau lưng Hyoseob (Crush) và chuyển tới YG. Hoạt động tích cực trên Instagram trong khi trả lời các cuộc điện thoại của tiền bối một cách chọn lọc và không đến viếng đám tang bạn mình có vui không?”

– Zion.T: “Tôi đã tới viếng lúc khuya và bắt đầu follow Key trên Instagram vì gặp cậu ấy ở đó. Chẳng có lí do gì để bạn chửi bới tôi cả. Ngủ ngon.”

– Cư dân mạng: “Xin lỗi. Tôi thành thật xin lỗi TT Ngủ ngon nhé. Zion.T fighting.”

– Zion.T bình luận: “Thật là buồn bực…”

Anh cũng viết lên hình: “Có gì đó rất sai.”

Cre: Akp
Trans by [K CRUSH] Q12

Loading...

Viết bình luận