Home Tin nóng Biểu diễn với chỉ 4 thành viên, Super Junior không kiềm được nước mắt

Biểu diễn với chỉ 4 thành viên, Super Junior không kiềm được nước mắt

bởi 360Kpop
0 bình luận

Tại concert SM TOWN LIVE ngày 08/07, chỉ có 4 thành viên Leeteuk, Heechul, Shindong và Yesung biểu diễn. Kangin tạm ngừng hoạt động do scandal say rượu lái xe, Sungmin không tham gia do sự tẩy chay của fan; Donghae, Siwon, Eunhyuk, Ryeowook và Kyuhyun đang đi nghĩa vụ quân sự.

super-junior-4tv

Đầu tiên Shin Dong mở lời: “Dù đang cảm thấy mọi sức mạnh bị rút cạn khỏi cơ thể, việc được nhìn thấy các fan đã tiếp cho chúng tôi rất nhiều năng lượng. Chúng tôi vô cùng biết ơn. Tôi không thể diễn tả được cảm xúc hiện tại của mình.”

Leeteuk nói thêm: “Chúng tôi đã ra mắt với tư cách là nhóm nhạc có đông thành viên nhất K-pop. Nhưng hôm nay, chúng tôi lại đang đứng trên sân khấu với số lượng thành viên ít ỏi nhất trong các nhóm nhạc của SM. Đầu óc tôi đang hỗn loạn và ngột ngạt như thời tiết hôm nay vậy.”

Heechul tiếp lời: “Thật lòng là chúng tôi đã trăn trở rất nhiều rằng liệu chỉ với 4 thành viên thì có nên lên sân khấu hôm nay hay không. Chúng tôi vẫn tin rằng tất cả các thành viên nên ở xuất hiện ở đây với chúng tôi.”

Yesung cũng thốt lên: “Cảm giác khác quá”, rồi bật khóc vì biết ơn các fan đã ở đó để ủng hộ Super Junior.

Nhóm trưởng Leeteuk cố trấn an các fan và các thành viên: “Tôi đã ở SM 18 năm rồi. Super Junior là cuộc sống của tôi. Không còn lối thoát nào cho tôi nữa.”

Các thành viên cũng cảm ơn Kyuhyun và Donghae đã có mặt ở concert trong lúc nghỉ phép để cổ vũ họ.

Cre. Soompi.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?