Home Tin Mới Big Bang nhập ngũ, YG sẽ để Black Pink “kiếm tiền” thay đàn anh bằng một tour thế giới

Big Bang nhập ngũ, YG sẽ để Black Pink “kiếm tiền” thay đàn anh bằng một tour thế giới

bởi The Last Day
0 bình luận

YG vừa đưa ra thông báo về các hoạt động mới của Black Pink trong tháng 9 năm nay.

YG Entertainment vừa xác nhận kế hoạch lấn sân sang thị trường phương Tây bao gồm Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 9 tới của Black Pink. Với thông báo này, gần như chắc chắn rằng Black Pink sẽ tổ chức tour thế giới đầu tiên trong sự nghiệp. Dù chưa có bất kì xác nhận nào về việc này nhưng người hâm mộ tin rằng đã đến lúc 4 cô gái nhà YG tổ chức một tour thế giới.
Black Pink được dự đoán là “gà đẻ trứng vàng” mới của YG

Black Pink cũng vừa được thông báo là sẽ hoàn tất các hoạt động quảng bá vào cuối tháng 7 này. Ngay khi nhóm ngưng quảng bá tại Hàn Quốc, girlgroup nhà YG sẽ tiến vào thị trường Bắc Mỹ và châu Âu trong tháng 9. Chủ nhân bản hit “DDU-DU DDU-DU” cũng được tiết lộ là sẽ có thêm một màn comeback nữa vào cuối năm nay.

Với tin đồn sắp tổ chức tour thế giới đầu tiên, Black Pink đang được nhiều người hi vọng rằng sẽ là “gà đẻ trứng vàng” mới của YG sau Big Bang vì các thành viên Big Bang hiện đang nhập ngũ. Lí do thứ hai là các concert được tổ chức ở nhiều quốc gia thông thường sẽ mang lại nguồn doanh thu cực khủng cho một nhóm nhạc và cả công ty của họ.

“DDU-DU DDU-DU” MV – Black Pink

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?