Home Tin Mới Black Pink chính thức trở thành idolgroup đầu tiên có MV đạt 700 triệu view!

Black Pink chính thức trở thành idolgroup đầu tiên có MV đạt 700 triệu view!

bởi The Last Day
0 bình luận

Vượt qua thành tích của BTS, BLACK PINK chính thức được công nhận và nhóm nhạc KPOP có MV đạt lượng view cao nhất hiện nay. 

YouTube luôn là chiến trường cạnh tranh khốc liệt của fan KPOP. Fandom nào cũng muốn thần tượng của mình có thành tích cao, lượt view khủng hơn đối thủ. Song, hiện nay chỉ có 2 nhóm nhạc xứng đáng được phong danh hiệu “ông hoàng”, “bà hoàng” YouTube, đó là BTS và BLACK PINK

Nếu như các idolgroup khác phải trầy trật mới đạt được mốc 200, 300 triệu views thì 2 nhóm nhạc này lại có hẳn 1 “bộ sưu tập” MV với thành tích khủng. Nguyên nhân là bởi cả BLACK PINK và BTS đều rất nổi tiếng với fan nước ngoài, những cộng đồng fan không thể stream nhạc số cho idol mà chỉ có thể “cày view”. 

Tháng 1/2019, ARMY và BLINK đã gia nhập cuộc chiến trên YouTube vì danh hiệu “Nhóm nhạc KPOP đầu tiên có MV đạt 600 triệu view”. Hai fandom đã cạnh tranh quyết liệt, tăng view không kể ngày đêm. Chiến thắng đã thuộc về MV “DNA của BTS, BLACK PINK dù không đạt được mục tiêu nhưng con số cũng không quá cách biệt. Song, tình thế đã đảo ngược vào ngày 8/3 vừa qua. BLINK đã ra sức “cày cuốc” cho MV “DDU-DU DDU-DU” lên 700 triệu view, trở thành MV đầu tiên của KPOP đạt thành tích này. Một con số mà bao fandom khác mơ ước. Phát hành từ tháng 6 năm ngoái, girlgroup nhà YG chỉ mất hơn 10 tháng để lập nên kỷ lục này, minh chứng rõ nhất cho sức mạnh của BLINK trên toàn thế giới. 

Nhiều fan dự đoán rằng, nếu cứ duy trì phong độ này, MV “DDU-DU DDU-DU” sẽ nhanh chóng cán mốc 1 tỷ view trong năm 2019 này. Xin chúc mừng BLACK PINK và BLINK!

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?