Home Tin Mới Black Pink chuẩn bị Mỹ tiến bằng màn kết hợp với Dua Lipa???

Black Pink chuẩn bị Mỹ tiến bằng màn kết hợp với Dua Lipa???

bởi The Last Day
0 bình luận

Chủ nhân hit khủng ‘New Rules’ lấp lửng việc hợp tác với Black Pink trong một dự án hoành tráng.

Hẳn các Blink vẫn chưa quên tuyên bố của CEO Yang Hyun Suk về việc xem xét các đề nghị hợp tác và kế hoạch quảng bá tại Mỹ của Black Pink. Mới đây, tuyên bố này đã được củng cố thêm một lần nữa, bắt nguồn từ bài đăng của nữ ca sĩ Dua Lipa trên twitter.
Trả lời câu hỏi về việc sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ như thế nào, chủ nhân hit “New Rules” viết: “Một ít bài hát các bạn đã biết và muốn nghe. Trong đó, có một bài các bạn chưa nghe bao giờ nhưng lúc này tôi đã quá phấn khích khi chia sẻ đến các bạn????? Có lẽ là một vài ca khúc kết hợp chăng????…”.

Đáng chú ý, Dua Dipa sử dụng hai biểu tượng trái tim đen và hồng trong bài đăng. Điều này làm dấy lên suy đoán, một trong những nghệ sĩ mà nữ ca sĩ sắp hợp tác chính là girlgroup Black Pink.

Thông tin này không hẳn là không có cơ sở khi cách đây 3 tháng, hai thành viên Black Pink là JennieLisa đã đến xem concert của Dua Lipa tại Hàn Quốc. Bộ đôi thần tượng đã có cơ hội vào tận hậu trường, gặp gỡ và trò chuyện cùng giọng ca “New Rules”. Rất có thể, đây chính là cơ duyên dẫn đến dự án hợp tác của những ngôi sao đình đám.Hiện tại, người hâm mộ đang liên tục retweet bài đăng của Dua Lipa, mong nữ ca sĩ xác nhận về kế hoạch kết hợp trong mơ này.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?