Home Tin MớiHậu trường Black Pink gây ấn tượng tại Anh nhờ những động thái tinh tế khi biểu diễn trong ngày tròn 2 năm thảm hoạ Manchester

Black Pink gây ấn tượng tại Anh nhờ những động thái tinh tế khi biểu diễn trong ngày tròn 2 năm thảm hoạ Manchester

bởi The Last Day
0 bình luận

BLACKPINK tổ chức SVĐ tại nơi mà Ariana Grande 2 năm trước đã phải chứng kiến thảm họa đánh bom vô cùng đau lòng!

Ngày 21 tháng 5 vừa qua, BLACKPINK đã tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình với điểm dừng chân tiếp theo tại sân vận động Manchester Arena, thành phố Manchester.

Đáng chú ý, 2 năm trước vào ngày 22/5/2017, một vụ nổ đã xảy ra tại tiền sảnh bên ngoài hội trường chính SVĐ Manchester Arena trong khuôn khổ tour diễn của Ariana Grande, cướp đi sinh mạng của 22 người và làm bị thương khoảng 120 người khác. 

Đồng cảm với nỗi đau mà gia đình, thân nhân của các nạn nhân trong vụ đánh bom nêu trên đã phải nhận lấy, YG Entertainment và cụ thể ở đây là BLACKPINK đã có những hành động vô cùng tinh tế. 4 cô gái mở đầu show diễn bằng dòng tin nhắn ý nghĩa trên màn hình lớn.

“BLINK à, cảm ơn mọi người vì đã đến đây đêm nay!

Với bọn mình được trình diễn ở Manchester, trong thời điểm này, quả là một vinh dự lớn lao.

Chúng mình muốn gửi tình yêu cũng như những lời nguyện cầu cho các gia đình đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn đến thế!

Chúng mình vẫn ở đây với mọi người thôi!

#OneLoveManchester”

Nhiều BLINK (tên fan BLACKPINK) đã không giấu được niềm xúc động khi cảm nhận được sự chu đáo, thấu hiểu mà 4 cô gái nhà YG dành cho những người bị ảnh hưởng bởi nỗi đau này.

Chưa dừng lại ở đó, BLACKPINK đã thay đổi một số động tác vũ đạo cũng như các phần lời nhạy cảm trong phần trình diễn “Kill This Love” hay “Whistle” của mình để khiến bầu không khí tại Manchester Arena trở nên thoải mái nhất có thể cho khán giả, tránh gợi nhớ về vụ đánh bom 2 năm trước. Phần lời trong “Whistle” từ “blow up” (nổ tung) được đổi thành “glow up” (tỏa sáng).

Vũ đạo “giương súng” của “Kill This Love” cũng được loại bỏ

Đáng chú ý, BLACKPINK đã loại “DDU-DU DDU-DU” ra khỏi danh sách trình diễn vì bài hát này mô tả âm thanh của tiếng súng. Thay vào đó, “Forever Young” đã được chọn làm ca khúc mở đầu đêm diễn.

BLACKPINK gửi tặng ca khúc “STAY” đến toàn thể khán giả tại Manchester Arena

Những thay đổi tuy nhỏ thôi nhưng cũng đã chứng minh được thái độ nghiêm túc, chỉn chu cũng như sự đồng cảm mà BLACKPINK dành cho các nạn nhân của thảm họa 2 năm trước. Người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho 4 cô gái nhà YG nhờ hành động ý nghĩa này.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?