Home Tin MớiSản phẩm mới Black Pink sẽ phát hành album 7 phiên bản với số bài hát mới

Black Pink sẽ phát hành album 7 phiên bản với số bài hát mới

bởi The Last Day
0 bình luận

Thêm 1 album mới của Black Pink cộp mác “lười biếng” của YG!

Black Pink vừa kết thúc tour thế giới của mình, nhưng YG không để “con gà đẻ trứng vàng” của mình được nghỉ ngơi quá lâu. Công ty này vừa thông báo Black Pink sẽ phát hành album tiếng Nhật gồm 10 bài hát để tiếp tục tấn công thị trường âm nhạc của xứ sở mặt trời mọc.

>> Top 20 từ khoá về K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube: BTS và Black Pink vẫn là 2 cái tên dẫn đầu

Điều đáng nói ở đây là trong 10 ca khúc, số ca khúc mới của girlgroup này là… 0. Album lần này sẽ chỉ gồm phiên bản tiếng Nhật và tiếng Hàn của 5 ca khúc trong album tiếng Hàn mới nhất “KILL THIS LOVE” của Black Pink. Điều này có nghĩa trong cùng 1 album, thậm chí chỉ có đúng 5 bài hát, mỗi bài 2 phiên bản. Chưa dừng lại ở đó, mặc dù album lần này không có gì mới, YG vẫn sẽ phát hành tận 7 phiên bản: Bản giới hạn A, bản giới hạn B, bản thông thường và 4 phiên bản của 4 thành viên.

Album tiếng Nhật sắp tới của Black Pink sẽ được phát hành vào ngày 11/09. Mặc dù thần tượng sắp ra album mới, cộng đồng fan của 4 cô gái không tỏ ra vui vẻ chút nào với cách làm việc “lười biếng”, muốn kiếm tiền nhưng lại không đầu tư cho gà nhà của YG. Đây không phải là lần đầu tiên công ty này để Black Pink hát đi hát lại các ca khúc cũ của nhóm từ Hàn Quốc sang đến Nhật Bản. Trước đây, album tiếng debut tại Nhật của Black Pink cũng gặp trường hợp tương tự, chỉ là phiên bản “xào nấu” lại của hit cũ chứ không hề có 1 bài hát thuần Nhật nào.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?