Home Tin MớiNetizen Buzz BlackPink và BTS đều tỏa ra khí chất không thể đùa được

BlackPink và BTS đều tỏa ra khí chất không thể đùa được

bởi 360Kpop
0 bình luận

Nè, mình post bài này không phải là “âm mưu” hay cố gắng ship 2 nhóm với nhau đâu nhé. Vì cả 2 nhóm đều rap giỏi nè, vocal thì có màu sắc đẹp nè, và vũ đạo thì đều gây ngạc nhiên nè.

blackpink-bts

Style của BTS “Blood, Sweat, Tears” và BlackPink “Playing With Fire” đều mang lại cảm giác quý sờ tộc, vừa sang trọng lại thanh lịch. Có vẻ như là 2 nhóm có một chút tương đồng đó.

Kết bài thì chính là BlackPink và BTS chính là gu mà mị thực sự thích nha.

Phản ứng của Netizen Hàn

1. [+228][-12] Cứ nhìn cái lượt xem trên Utube của cả 2 nhóm mà coi, khủng voãi cả khủng luôn, chắc chắn là 2 nhóm có một vài điểm chung đấy nha, đó chính là lượng fan quốc tế đông đừng hỏi đó. Rồi cả concept, các sân khấu trình diễn, và kỹ năng, vân vân và mây mây nữa, đều là những thứ mà 2 nhóm được công nhận.

2. [+205][-19] Fan quốc tế cũng đang phát cuồng vì BlackPink đó, bởi vì BTS cực kỳ nổi tiếng ở nước ngoài nên người ta còn nói rằng nam chính là BTS còn nữ là BlackPink, BlackPink được gọi là phiên bản nữ của BTS đó các mẹ.

3. [+194][-14] Mị nghĩ rằng concept của 2 nhóm mang tới ánh hào quang lan tỏa tương tự nhau, đó chính là khí chất sang trọng bùng nổ mãnh liệt, năng lượng trình diễn trên sân khấu…. và cả hai nhóm còn quyến rũ cực kỳ luôn nữa.

4. [+57][-1] Phải thành thật rằng cả hai nhóm đều trình diễn vô cùng, vô cùng tuyệt vời.

5. [+49][-1] Nè, đã nghe bản remix của “Playing with Fire”+”Blood, Sweat, Tears” chưa…. cực kỳ hay đó.

6. [+43][-1] Tớ là Blink nhưng tớ cũng theo dõi cả BigBang và BTS nữa… Có 3 điểm chung của cả 3 nhóm đó là: hát live cực tốt, sân khấu trình diễn thu hút, và style thì đẹp ㅠㅠ. Xem các sân khấu trình diễn của 3 nhóm làm cho mình rất thỏa mãn. Hy vọng bài hát mới của BTS sẽ đạt thành tích tốt.

7. [+41][-8] Các thím quên à, BTS và BlackPink đều là “Thánh Gucci/ Gucci sống” (Human Gucci) đó nghenㅠㅠㅠㅠㅠ

8. [+37][-10] Không phải là Jin và Jisoo nhìn cũng có nét giống nhau nữa sao ?? Lại còn mê mấy trò con bò của thế hệ các ông chú còn gì.

9. [+36][-1] Cả 2 nhóm đều hừng hực khí thế như ngọn lửa luôn.

10. [+31][-1] Tui là fan của BlackPink và tui cũng cảm có cảm giác như vậy nè ㅋㅋㅋㅋㅋ Mà hình như BTS sắp comeback… Chúc nhóm comeback thành công nhé~~

Engtrans: blackpinkbuzz
Vtrans: BlackPink Vietnam FC

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?