Home Tin Mới BLINK hãy chờ đó, BLACKPINK sắp trở lại rồi đây

BLINK hãy chờ đó, BLACKPINK sắp trở lại rồi đây

bởi 360Kpop
0 bình luận

Theo như “lời hứa” từ phía YG thì rất có thể BLACKPINK sẽ trở lại vào giữa tháng 6 này đấy!

Vào sáng ngày 5/6, bên phía YG Entertainment đã có phát biểu chính thức với giới truyền thông Hàn Quốc: “Black Pink đang chuẩn bị ghi hình cho MV mới nhất của họ vào tuần này. Chúng tôi đang thảo luận kế hoạch và chuẩn bị để họ comeback vào khoảng giữa tháng 6.” Rất có khả năng Black Pink sẽ là nghệ sĩ YG tiếp theo “lên sàn” sau khi G-Dragon trở lại với ca khúc chủ đề “BULLSHIT”, phát hành ngày 8 tháng 6.

blackpink-comeback-thang-6

Đây sẽ là lần trở lại thứ 2 của Black Pink sau khi debut từ tháng 8 năm 2016, sản phẩm gần đây nhất mà girlgroup tân binh phát hành là mini album “Square Two”, lên kệ hồi tháng 11/2016. Nếu thông tin Black Pink comeback vào giữa tháng 6 là chính xác thì quả thực BLACKPINK sẽ có một mùa hè vô cùng bận rộn. Khi tháng 5 thì đi diễn tại các trường đại học, comeback tại Hàn Quốc trong tháng 6, ra mắt tại Nhật Bản trong tháng 7 và phát hành album tiếng Nhật trong tháng 8.

Bên cạnh đó, anh chàng Taeyang của BIGBANG cũng sẽ tái xuất solo ngay sau G-Dragon, quả là 1 nửa cuối năm đầy biến động với các fan nhà YG.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?