Home Tin Mới BoA tung MV trở lại ‘chất chơi’ với màn catwalk trên… trần nhà

BoA tung MV trở lại ‘chất chơi’ với màn catwalk trên… trần nhà

bởi The Last Day
0 bình luận

MV mới của BoA đang gây chú ý với tình tiết đặc biệt ở đoạn mở đầu.

18 giờ ngày 24/10 (giờ địa phương), BoA đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với MV mới “Woman”. Đây cũng là ca khúc chủ đạo cho album phòng thu thứ 9 cùng tên của nữ hoàng nhà SM. Ở sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, “chị đại” đã tự tay chắp bút phần lời cho “Woman”. Qua ca khúc này, cô kể câu chuyện về một người phụ nữ tự tin, người chẳng cần phải quan tâm dư luận nghĩ gì về mình và tự đặt ra chuẩn mực về cái đẹp cho riêng bản thân.

“Woman” MV – BoA

Trong MV, BoA hóa thân thành hình tượng người phụ nữ ở nhiều độ tuổi và nền văn hóa khác nhau. Trong đó, đặc biệt nhất là ở đoạn mở đầu đã gây không ít sự chú ý vì mới lại, với sự giúp sức của các vũ công, BoA đã chổng ngược đầu đi cawalk vô cùng tự tin và hiên ngang, chứng tỏ đẳng cấp chị đại mà chỉ một mình cô mới có ở Kpop thế hệ mới.

Về phần nghe, “Woman” là một ca khúc có giai điệu nhanh gắn liền với thông điệp mãnh mẽ được truyền tải qua ca từ. Qua đó, nữ ca sĩ nhà SM tiếp tục thể hiện được giọng hát chất lượng và khả năng vũ đạo nổi tiếng mười mấy năm qua của mình.
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?